Thông tin truyện

Hoàng Cung Tư Truyện

Hoàng Cung Tư Truyện
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Truyện thể loại xuyên không Hoàng Cung Tư Truyện đầy mới lạ và lôi cuốn. Truyện kể về một tình huống trớ trêu xảy đến với nữ chính, cô đang có cuộc sống yên bình thì đột nhiên lại xuyên không vào đúng cuốn tiểu thuyết cung đình mà mình đang đọc, đã thế rồi mà còn phải vào vai một tiểu nữ ác độc, mưu mô. Chuyện gì sẽ xảy đến với nàng đây? Cái tình huống éo le này biết phải giải quyết làm sao?


Vai phụ xấu xí lại còn ác độc cô không chấp nhận như vậy được. Một người như cô làm sao có thể chấp nhận những chuyện vô lý như vậy được. Cô phải chịu những sự trừng phạt tức tưởi vì những việc không hề do cô làm ư? Cô phải làm cái gì bây giờ? Phải thay đổi kế hoạch thôi! Phải làm gì đó ngay trước khi mọi chuyện quá muộn và vượt ngoài tầm kiểm soát của cô thôi. Tránh xa tên hoàng đế xấu xa kia ra, tiêu dao thiên hạ, cứu người chữa bệnh mới là phong cách của cô.


Cô quyết định sẽ tránh xa tên Hoàng Đế nguy hiểm kia, trốn khỏi cung và tự cho mình một cuộc sống mới tự do không cần phải lo nghĩ gì cả. Liệu cô có thực hiện được mọi việc như mong muốn của mình không? Rồi cuộc đời cô sẽ đi về đâu?. Mời các bạn cùng đón đọc truyện thể loại xuyên không Hoàng Cung Tư Truyện để theo dõi hành trình đầy thú vị và gian nan của nhân vật nữ chính nhé!

Bình luận truyện