Thông tin truyện

Hoàng Cung Giả Đương Sự

Hoàng Cung Giả Đương Sự

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Câu chuyện cổ đại mang màu sắc rất hiếm có. Hẳn không ai trong chúng ta không biết đến những mưu mô tranh sủng của các mĩ nữ trong hậu cung đầy sóng gió. Nhưng ở truyện này, họ lại sống rất thật lòng với nhau, không hề có sự giả dối hay đố kị. Các phi tần của hoàng đế từ hoàng hậu cho tới các quý phi đều là những người hết sức tốt bụng. Họ đều là chị em phụ nữ nên họ đều hiểu cùng yêu một người đàn ông mà có thể đối xử tốt với nhau là rất khó. Nhưng rồi những suy nghĩ ấy chẳng thể giữ lâu. Vì hoàng đế chẳng thèm động vào ai trong số bọn họ.

Họ hợp tác với nhau, cùng nhau lo lắng, sốt sắng nghĩ cho hoàng đế. Họ làm mọi cách từ tuyển phi mới, tới cùng hợp tác quyến rũ hoàng đế. Sau bao nhiêu chuyện, giữa họ đã tồn tại một tình cảm rất thiêng liêng. Đó chính là tình tỉ muội, là tình bạn, là tình thân. Họ quan tâm nhau, chăm sóc nhau như những kẻ ruột thịt. Giữa những con người đối với nhau hết sức chân thành, chẳng có một âm mưu nào, một bi kịch nào có thể chia cắt được họ.

Ai nói chỉ có tình yêu mới có thể được cho là đẹp, cho là thiêng liêng? Thật ra, tình thân, tình chị em đôi khi còn quý giá hơn tình yêu. Bạn không tin? Hãy đón đọc bộ truyện rồi bạn sẽ hiểu!


Danh sách chương

Bình luận truyện