Thông tin truyện

Hoán Phu

Hoán Phu

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiêu Trì, có thể nói hắn ở thành phố C có tiếng là đại hiếu tử, từ nhỏ hắn được mẹ ruột một thân một mình nuôi lớn, cho đi học, sau đó là đại học, công việc, vô cùng thân thiết… Tóm lại một câu, mẹ Tiêu xa con trai mình ba bước sẽ không sống nổi.


Vì thế Tiêu Trì thành công lên làm giám đốc một công ty, mẹ Tiêu nhanh chóng nhờ trung tâm mai mối giới thiệu cho Tiêu Trì một người kém hắn 2 tuổi, trẻ trung ưa nhìn, gia thế trong sạch, đại học chính quy, thông minh thiện lương vô cùng hiểu chuyện bla bla…. tóm lại, trong mắt mẹ Tiêu chỉ có những cô gái toàn năng, hoàn hảo mới có thể xứng đáng với con trai mình, vì thế, Tiêu tiên sinh không thích người khác, hai người thường xuyên qua lại, hai tháng sau liền đăng ký kết hôn.


Có điều hai vợ chồng vẫn luôn tương kính như tân thật sự là rất... kì quái. Cuộc sống thì vẫn vậy mà trôi qua không có gì khác lạ cho đến một ngày. Đang trong giờ làm việc mà lại có một cô bé tới gặp Tiêu tiên sinh của chúng ta, đã vậy còn rất có lòng " hảo tâm " mà nhắc nhở Tiêu tiên sinh phải cẩn thận, tránh để bị kẻ nào đó ăn đến ngay cả mẫu xương cũng không còn. Rốt cuộc chuyện này là sao? Số phận tiểu thụ rồi sẽ ra sao?

Bình luận truyện