Tất cả
Hoàn Mỹ Phù Hợp

Chuyện lạ trên đời kể đâu cho hết, thường thì hai người đàn ông yêu nhau trong xã hội này cũng là bình thường thôi, nhưng mà với cái suy nghĩ cổ hủ của cả hai người này thì cấm tiệt hết. Mặc dù có cảm tình với người cùng giới, nhưng bản thân cả hai người lại chẳng dám nói ra và một mực phủ nhận, họ không thể chấp nhận cái ham muốn đàn ông này được, quá phi lý, nhỉ? Ấy vậy mà số phận đưa bọn họ gặp nhau đấy, từ cái lần đầu tiên họ gặp nhau là như có cái tia sét đánh cho cả hai người rồi.


Nào là tâm tư người này" kẻ đối diện đó quá đẹp trai, gần bằng mình thì như vậy là tuyệt sắc giai nhân rồi." Nào là tâm tư người kia" mình chưa bao giờ gặp qua người đàn ông đẹp trai đến như thế." Thế rồi mỗi người một kiểu, cứ gọi là phải dùng nhiều cách để chạm mặt đối phương. Nào là gặp nhau hớ hênh ở nhà vệ sinh công cộng. Nào là đụng nhau ở một nhà hàng sang trọng. Nào là quán bar, nào là.... bao nhiêu cái nào là kể mãi cũng chẳng hết. Rồi dần dà, họ trở thành tình nhân của nhau, âm thầm yêu nhau, không dám công khai, tối đến có nhau cùng ủ ấm một bên hơi giường, sáng dậy bên cạnh là người ấy... 

TAGs
đam mỹ sủng

Danh sách chương truyện Hoàn Mỹ Phù Hợp

Chương 1: Tiết tử Chương 1-2: Cuộc gặp gỡ nóng bỏng: "Quỳ xuống, liếm cho tốt." Chương 2: Tiểu huyệt bị mài đến nước chảy ròng ròng Chương 3: Không khống chế được bản thân, tự an ủi, mài âm đế lên góc bàn, mài đến phun triều Chương 4: Vừa đi vừa chảy nước dâm, chọn sai cự điểu liền bị trừng phạt Chương 5: Chủ tịch trừng phạt, ép buộc mặc nội y tình thú Chương 6: Bị biến thái phá thân, dương vật lớn đút vào trong bướm, thật đau quá... Chương 7: Đâm thủng màng trinh, chơi đến miệng tử cung (H thật) Chương 8: Bướm nộn bị chơi sưng phồng liền đổi thành chơi lỗ sau, khai bao tiểu hoa cúc Chương 9: Hai cây dương vật được bôi kem liền đút no hai miệng nhỏ Chương 10: Hai cây côn thịt đồng thời thao, hai miệng nhỏ trước sau cùng lúc cao trào Chương 11: Muốn nước tiểu của ông chủ cọ rửa miệng nhỏ dơ bẩn Chương 12: Muốn được nước tiểu của ông chủ rót đầy tử cung Chương 13: Ghen tị liền trừng phạt, dùng vòi sen phun nước ấm vào hai cái miệng nhỏ Chương 14: Yêu đương vụng trộm trong văn phòng, cưỡng ép gọi "ông xã" (văn phòng play) Chương 15: Bị đè lên bàn làm việc chơi lỏng miệng nhỏ, cưỡng ép gọi "ông xã" (cạo lông mu, ngồi chồm hổm ăn "củ cải") Chương 16: Trợ lý của ông xã đi vào, giấu người yêu dưới bàn làm việc rồi tiếp tục chơi lỏng miệng nhỏ Chương 17: Bị ông xã "bắt gian" tại chỗ, cầu xin tha thứ và ngoan ngoãn chấp nhận nam nhân trừng phạt Chương 18: Cực hạn trừng phạt của ông chủ Tịch (dùng camera quay phim, dùng đèn pin soi cái bướm, song long nhập động) Chương 19: Bướm nhỏ muốn ăn hai cây dương vật cùng một lúc (song long nhập động) Chương 20: Bị ông xã thao trên hành lang công cộng, "love at first sight" (Hành lang play, nước tiểu tưới lên bồn hoa) Chương 21: Phiên ngoại 1: Khi hai ta về một nhà (1) Chương 22: Phiên ngoại: Khi hai ta về một nhà (2) Chương 23: Phiên ngoại: Khi hai ta về một nhà (3)

Bình luận truyện