Tất cả
Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến)
Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến) là một câu chuyện xuyên không hài hước, vui nhộn với nhiều tình tiết thú vị. “Muốn đem đại ca ở rể tại Thẩm gia? Nói đùa gì vậy, ở rể chẳng phải giống như đem đại ca "Gả" đi ra ngoài sao ?! Đại ca đúng là con trai lớn, cho dù báo ân cũng không thể đem đưa cho người khác được. Muốn ở rể cũng phải là ta gả, dù sao ta chỉ là con nhà giàu, "Gả" đi ra ngoài còn có thể giúp trong nhà giảm bớt chi tiêu. Đến lúc đó chỉ cần bắt được từ thư là coi như xong....”


Thẩm Uyển nghe được gia gia định cho mình một mối hôn sự, cái gì tiểu thư khuê các, thục nữ khí chất đều không để tâm, liều mạng chạy về phía gia gia. Hoàng thân quốc thích như thế nào, phủ tướng quân như thế nào, Thẩm Uyển nàng khinh thường, trong lòng mình đã có ý trung nhân. Có thể nhìn gia gia tuổi già nhiều bệnh trên mặt lộ ra vẻ vui thích, lời nói đến bên miệng lại nói không nên lời, không đành lòng cô phụ kỳ vọng của gia gia. Nàng nhất định có thể nghĩ đến biện pháp khôi phục tự do cho bản thân.


Một người là con nhà giàu, một người là tài nữ. Một sống phóng túng, một cầm kỳ thư họa. Một tên lưu manh côn đồ, một nàng tri thức hiểu lễ nghĩa thục nữ khí chất. Chuyện của hai người hoàn toàn không liên quan phải ở cùng nhau, thế nào tạo ra tia lửa tình? Họ sẽ yêu nhau hay chỉ là làm khổ nhau một đời?
Mời các bạn đón xem!

Danh sách chương truyện Hoàn Khố Tử Đệ Giá Đáo (Con Nhà Giàu Đến)

Chương 1: Sống lại Chương 2: Trở thành con nhà giàu Chương 3: Con nhà giàu giá lâm Chương 4: Thân tình đáng quý Chương 5: Hôn ước Chương 6: Đáp ứng Chương 7: Con nhà giàu đến Chương 8: Đại náo động phòng Chương 9: Rời giường Chương 10: Ta muốn ăn thịt Chương 11: Gặp riêng Chương 12: Về nhà mẹ đẻ Chương 13: Tiên phát chế nhân Chương 14: Nữ nhân là cọp Chương 15: Hảo ý Chương 16: Biểu hiện giả dối Chương 17: Bồi sách Chương 18: Bị thương Chương 19: Cướp bóc Chương 20: Dụng kế Chương 21: Đau lòng Chương 22: Hội thơ hữu Chương 23: Đều là thơ gây họa Chương 24: Bi kịch của một con ếch Chương 25: Bị nguy Chương 26: Hoảng hốt Chương 27: Lời thật lòng Chương 28: Cực phẩm tướng công Chương 29: Bắt gặp Chương 30: Công bằng Chương 31: Động tình Chương 32: Thế nào lại là nàng Chương 33: Khổ sở Chương 34: Không xứng Chương 35: Ta quan tâm Chương 36: Săn sóc Chương 37: Thay đổi Chương 38: Hấp dẫn Chương 39: Để xuống Chương 40: Lý do Chương 41: Trốn tránh Chương 42: Bắt cóc Chương 43: Không cần phải ! Chương 44: Hôn nhẹ Chương 45: Áy náy yêu Chương 46: Thân phận ra ánh sáng Chương 47: Lừa gạt Chương 48: Thực xin lỗi Chương 49: Người xa lạ Chương 50: Rơi xuống nước

Bình luận truyện