Tất cả
Hoàn Khố Nhiếp Chính Vương Phi
Hắn, là nhiếp chính vương của Thiên Diệu hoàng triều. Ngũ quan tinh xảo, tính tình lãnh khốc, tàn ác. Có người nói, trẻ em đã khóc mà nhìn thấy hắn đều phải im bặt. Mọi người trên thế gian này chỉ cần nghe ba từ ‘Cung Túc Dạ’ sợ đến nỗi không ai dám mở lời. Chỉ cần một bức tranh do hắn vẽ, liền có thể  xua đuổi mọi tàn yêu. Thật vớ vẩn ! Làm sao họ có thể mê tính đến như vậy !


Nàng, là nhân viên của CIA kỳ cựu. Vụ án nào qua tay nàng để được phá án rất nhanh chóng. Nàng có sắc đẹp, lại thông minh xuất chúng, không cần phải nói, nàng chính là mẫu người lý tưởng trong lòng mọi chàng trai. Phá án thần tốc, suy luận chặt chẽ, nàng được mệnh danh là ‘Ám Dạ quân vương’.


Nhưng nàng mới chỉ vừa nhắm mắt nghỉ ngơi, khi tỉnh dậy đã lại xuyên không thành cháu gái đích tôn phủ Quốc Công. Nhưng đấy không phải vấn đề quan trọng. Vị tiểu thư quyền quý này là một nữ nhân được coi là não tàn, à không, phải là không có não. Ả ta vung tiền như nước. Để nàng xuyên không trở thành ả không phải là đang sỉ nhục trí thông minh của nàng sao ?

Bình luận truyện