Thông tin truyện

Hoàn Khố Đệ Tử

Hoàn Khố Đệ Tử

Tác giả:

Thể loại:

Xuyên Không, Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hoàn Khố Đệ Tử là tiểu thuyết Xuyên không - Sắc kể về hành trình "tán gái" và tự sướng khá nặng của nhân vật chính. Hắn chính là "con nhà người ta" trong truyền thuyết.  


Sau khi trở về thời cổ đại, hắn đầu thai vào nhà con nhà phú quý, gia thế hiển hách đến nỗi dù cho sống phóng túng tiêu diêu tự tai hay ăn chơi trác táng cả đời đều không cần lo nghĩ. Lại thêm được trời ưu ái cho một diện mạo tuấn tú, một thân mình đồng da sắt. Cho nên, tay cầm quyền cao trong tay. Hắn tha hồ làm bất cứ điều gì mà hắn muốn, chưa từng kiêng kỵ ai.


Vì là truyện push nhân vật chính khá nặng nên đôi chổ độc giả sẽ cảm thấy khá khiên cưỡng, nhất là khi hắn dùng những thủ đoạn bỉ ổi để chiếm đoạt nữ nhân mà hắn thích. Hoặc dùng quyền lực mà tiêu diệt triệt để nam nhân theo đuổi người phụ nữ của hắn.


Nhưng cái thú vị của truyện chính là có rất nhiều đoạn miêu tả tình cảm khá đặc sắc, khiến độc giả đôi lúc phải ngưng lại  vài phút để lấy lại tinh thần rồi mới đọc tiếp được. Giọng văn cũng khá vui nhộn, thoải mái,  ít đấu trí nhức óc hay mưu sâu kế hiểm làm người ta mệt mỏi.


Hoàn Khố Đệ Tử rất thích hợp cho những ai đang stress muốn tìm một chút thoải mái, vui vẻ.

.


Danh sách chương

Bình luận truyện