Thông tin truyện

Hoàn Khố Đế Phi

Hoàn Khố Đế Phi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhưng kiếp xuyên qua lần này cũng thật là máu chó quá đi. Vân Thiên Lan phát hiện bi kịch nhất không phải sau một giấc ngủ biết bản thân xuyên qua, cũng không phải tỉnh lại phát hiện toàn thân đau nhức, cả người vô lực, mà là phát hiện mình xuyên qua thành loại người thiện lương, chính trực trong truyền thuyết, người nhà họ Vân. Bi kịch hơn nữa chính là xuyên thành ai không xuyên, lại đi xuyên vào đại tiểu thư phế tài trong truyền thuyết, ngay cả tên họ nàng và đại tiểu thư kia cũng trùng nhau, đều là Vân Thiên Lan.


Nàng bị gia đình cha mẹ ghẻ lạnh, muội muội hãm hại không ít lần. Vì  cuộc sống của thân xác mới, nàng chấp nhận. Nhưng việc muốn gả nàng cho đại lục công tử làm đại lục phu nhân thì các người đừng nghĩ tới. Vân Thiên Lang nàng có chết cũng không bằng lòng.


Nam nhân đại lục kia, có gì mà ghê gớm chứ. Một đôi mắt lạnh như băng, không có chút tình cảm, mũi cao, cánh môi hơi mỏng. Lúc này cả người chàng ta đều thoát ra khí chất thần tiên, vô cùng thoát tục. Thiên Lan gặp qua không ít mỹ nam, nhưng lại chưa từng thấy qua ai đẹp như vậy. Bất quá trong đáy lòng nàng cũng vô cùng chấn động cùng thưởng thức. Nhưng đừng nghĩ nàng vì chút sắc vóc đó mà có thể làm nàng nản ý. “Con thỏ bị ép vào đường cùng cũng sẽ cắn trả chứ đừng nói đến con người”

Danh sách chương

Bình luận truyện