Tất cả
Hoàn Em Hạnh Phúc

Anh là Hoắc Nhất Phàm, là người thừa kế của tập đoàn Hoắc thị chuyên kinh doanh nhà hàng khách sạn lớn nhất Hồng Kong. Anh kết thúc tình yêu của mình bằng một đám cưới ngọt ngào với người vợ yêu thương là Tống Huệ Di. Đã cùng cô đi qua hết những gian truân khổ ải để đợi đến ngày tình yêu đơm hoa kết trái. Những tưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc trôi qua nhưng hiện thực lại thường tàn nhẫn và phũ phàng, Huệ Di vì sinh khó nên đã không thể giữ nổi mạng sống. Cô mất đi, để lại tình yêu dang dở của hai người cùng vết thương lòng không bao giờ lành cho anh.


Cô là Phương Vũ Tịnh, con gái của một gia đình kinh doanh nổi tiếng. Thông minh, xinh đẹp và khéo léo, trong mắt người đo là một người phụ nữ hoàn hảo nhưng thực chất lại có những góc khuất tâm hồn không ai biết được. Cô lớn lên trong những tiếng cãi vã bất đồng trong cuộc hôn nhân thương nghiệp của cha mẹ. Cô cũng giống như mẹ mình, không có quyền quyết định tình yêu và hôn nhân cho cuộc đời mình. Cho dù đó là người đã cho cô biết cảm giác yêu một người là gì, cô cũng không thể giữ được tình yêu đó mà phải dứt khoát ra đi không từ mà biệt.


Anh và cô có một hôn ước trên danh nghĩa, chấp nhận đến với nhau, không tình yêu mà vì lợi ích thương nghiệp. Nhưng rồi sự trung trinh chân thành của anh với người vợ quá cố đã cảm hóa anh. Còn cô, nhờ sự chân thành và sự tài hoa của mình đã thu hút được anh, làm anh cảm động và muốn giữ cô ở lại bên mình. Liệu rằng cặp đôi này sẽ đối diện với tình yêu của họ ra sao? Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi!

 

Bình luận truyện