Thông tin truyện

Hoài Niệm

Hoài Niệm

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt
Hai người, một người thích đối phương, một người lại sợ hãi đối phương, khiến cho những kỉ niệm tươi đẹp này nhanh chóng bị thời gian vùi lấp. Và rồi để họ chợt nhận ra, trái tim mình thật sự trống rỗng biết bao. Liệu theo dòng chảy của thời gian, hai người có thể tìm lại cho mình những hồi ức tốt đẹp năm xưa? 


Anh thích cô. Đã từ rất lâu về trước anh đã nói với cô như vậy. Nhưng cô vì sợ hãi mà cự tuyệt anh. Thất vọng vì mối tình đơn phương không có kết quả, anh bỏ đi Mỹ, biến mình trở thành một người đàn ông chững chạc hơn bất cứ ai. Xa nhau rồi, Phùng Nhất Nhất mới hiểu, trong trái tim của cô đã có hình bóng của anh từ lâu, chỉ là cô sợ không dám đối diện cho nên mới vùi lấp nó theo thời gian. Năm anh trở về, anh lại nói, vì cô mà anh trở thành người đàn ông mà anh không thích.


Chính bởi vì, cô thích những nam nhân chững chạc như vậy, cho nên anh cam tâm vì cô mà thay đổi. Cuối cùng, cô chấp nhận anh, điều này đã khiến anh vui sướng biết bao nhiêu. Nhưng mà sau đó, cô lại cuốn gói rời khỏi anh để tìm về nơi cuộc sống yên bình của mình trước kia. Chết tiệt! Người phụ nữ ngu ngốc dám bỏ rơi anh!..

Bình luận truyện