Thông tin truyện

Hoa Vũ Doanh Ca

Hoa Vũ Doanh Ca

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Biết mặt không biết lòng, bên ngoài sự nhẫn nhịn của một người có khi lại chính là sự âm thầm của một mưu kế. Bên ngoài tình nghĩa sâu nặng, bên trong lại là hận thù khó quên. Chính những thứ bí mật được ngụy trang này là thứ khiến con người ta tiến thoái lưỡng nan. Hoa Doanh Vũ - giáo chủ ma giáo người trong thiên hạ đều sợ hãi, uy quyền đáng nể, dung mạo tuyệt thế chỉ có tình cách bất thường. Sở thích mà y luôn giữ suốt bao năm chính là hành hạ phó giáo chủ Li Uyên.


Nhưng Li Uyên chưa một lần phản kháng, luôn cam tâm tình nguyện để cho y bắt nạt, mặc kệ y hành hạ, giống như một nô tài nguyện chết vì chủ nhân. Nhưng không ai biết được trong lòng hắn đã có sẵn những toan tính, tất cả sự ẩn nhẫn đó đều là để chờ đợi thời cơ, một thời cơ thích hợp để hắn lật đổ y. Ba năm cam chịu, đổi lại là hắn chiếm đoạt cả tâm lẫn thân ái nhân của y. Doanh Vũ xưa nay là giáo chủ ma giáo, không dễ dàng để người khác chiếm thế thượng phong, thế nên y sẽ báo thù, vì món nợ này mà trở thành thiên hạ đệ nhất xú nhân.

 

Cho dù có như thế nào giữa họ từ lâu cũng đã có sự tồn tại của thứ gọi là tình cảm, y có thể trả thù thành công không, hắn liệu có lúc nào đó nguyện ý buông tay. Hay cứ vậy mà trầm luân trong yêu và hận? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện