Tất cả
Hoa Vô Lệ

Truyện Hoa Vô Lệ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về  Hàn thiếu sở hữu một thân hình đáng mơ ước, cao 1m82 với body cực chuẩn, gương mặt lúc lạnh lúc nóng nói chung mà mưa nắng thất thường dù thế nào cũng toát lên những nét đẹp góc cạnh ánh mắt sắc đến nỗi nhìn thấu cả tâm can người khác. Chỉ mới bước đến tuổi 28 mà đã thành danh với 3 chữ Tiền-Tài-Tình đều mĩ mãn.


Anh cũng là người mà có thể vực dậy công ti của gia đình của Tử Di. Cô là một cô gái thông mình, luôn hiểu suy nghĩ của người khác, vì chấp nhận lời đề nghị của mẹ kế mà cô tìm đến với anh, mong anh cứu giúp công ti đang trên bờ vực phá sản. 


Sau 4 năm sau tim hắn bỗng hẫng đi một nhịp khi thấy bóng dáng quen thuộc như hư ảnh mong manh vụt thoáng qua.Và người phụ nữ hắn từng làm tổn thương đột nhiên xuất hiện như một điều kì diệu.Đáy mắt mang bao ưu thương của hắn thoáng hiện lên tia hy vọng.Trong tận tâm can trống rỗng không chút sức sống của hắn như có một luồng sinh khí tỏa ra.Hắn ngẩn ngơ nhìn đứa bé khôi ngô trong tay nàng mà không dám tin những gì mình đang thấy trước mắt…


Nàng không còn ngoan ngõan như trước để cho hắn mặc sức nắm bắt số phận của mình.Hắn đã cố làm mọi cách để bù đắp cho nàng.Nhưng nàng đã không còn chút tin tưởng vào con người thâm hiểm của hắn.Không còn cách nào khác hắn lợi dụng điểm yếu của nàng để ép buộc nàng quay lại bên hắn“Nếu chết tôi sẽ bắt em chết cùng… Nếu em chết tôi sẽ bắt người thân của em chết theo. Vì thế… hãy ngoan ngoãn trở lại vị trí của mình đi.Một tình yêu sống trong lớp sương mờ phủ kín, chỉ toàn nỗi đau ngự trị đó liệu bao giờ mới có hồi kết, hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện sẽ ra sao nhé!

Bình luận truyện