Thông tin truyện

Hoa Viên

Hoa Viên

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ta thích ngươi. Cậu ngẩng đầu, hơi nheo mắt lại. Ngọn đèn mờ nhạt hắc ám trong tình cảnh này dường như vẫn làm con người ta chói mắt. Quán bar ồn ào làm cho thanh âm như tan biến không nghe rõ. Bình pha chế trong tay người con trai phía sau quầy bar vang lên vài tiếng đinh đang, đầu lắc lư nhẹ theo tiếng nhạc, đằng sau vài tiếng xì xào nhỏ, rõ ràng là tán tỉnh.


Chung quanh không khí tựa hồ như hoàn toàn tách biệt, cậu dần thích ứng với ánh sáng, hé mắt ra liền thấy một gương mặt anh tuấn phía trước. Người kia cười nhìn cậu, khóe miệng hơi nhếch lên. Nói như thế nào đây, có lẽ trong ánh mắt có chứa một tia trêu tức, cũng có thể nói là bất cần đời. Người này… Là Trình Giai.


Cậu nhìn kĩ nam nhân được gọi là Trình Giai trước mặt, mắt híp lại, tựa hồ như đang tỉ mỉ nghiên cứu từng chút một làn da trên mặt hắn. Kỳ thật ánh mắt đã sớm mất đi tiêu cự. Cậu cái gì đều không nghe thấy, giống như lạc vào nơi không khí dày đặc, sương mù mông lung, tựa hồ chỉ thấy Trình Giai hình dạng hoàn mỹ môi giật giật nói cái gì đó. Theo sau là đáy mắt tràn ngập tiếu ý. Cậu nổi giận gục đầu xuống, thiết nghĩ nếu chính mình có nghe xong lời hắn nói, cũng lại không biết phải trả lời như thế nào.


Bình luận truyện