Thông tin truyện

Hoa Tulip Đen

Hoa Tulip Đen

Tác giả:

Thể loại:

Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hà Lan là đất nước của muôn loài hoa, nhưng người Hà Lan đặc biệt yêu thích giống hoa tulip. Họ mơ ước và đã treo giải thưởng lớn cho ai tạo ra được bông hoa tulip đen tuyền, dù chỉ một bông. Một nhà khoa học trẻ đã bỏ gần hết tuổi thanh xuân của mình để nghiên cứu, và chàng đã tạo ra được ba củ giống có khả năng nở ra những bông hoa tulip đen. Một tên lưu manh tàn ác đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt ba củ giống hoa ấy của chàng. Cái ác đã tạm thời chiến thắng, và chàng trai bị tống giam vào ngục tối.

Hoa Tulip Đen là câu chuyện thuộc thể loại Hiện đại, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn, lôi cuốn, ngọt ngào và tràn đầy lãng mạn. Xoay quanh câu chuyện tình cảm xảy ra ở thành phố La Haye, Hà Lan cuối thế kỷ XVII. Cornélius van Baerle giàu có có một niềm đam mê bất tận với hoa tulip. Chàng có niềm khao khát mãnh liệt rằng sẽ phải tìm bí quyết trồng ra loại hoa tulip màu đen. Vậy nên ngày ngày chàng cố gắng chăm chỉ nghiên cứu, mò mẫm. 

Nhưng khi vừa mới tìm được bí kíp trồng ra loại hoa tulip màu đen thì chàng bị tên hàng xóm xấu tính Boxtel vì ganh ghét tố cáo chàng. Sau đó chàng bị bắt vì nắm giữ tài liệu chính trị mà chàng cũng chẳng biết là gì. Khi ở trong tù, chàng quen Rosa – con gái người cai ngục. Từ đó, chính Rosa là người giúp đỡ chàng ươm mầm hoa tulip đen thành công, và cũng chính nàng tìm ra bằng chứng chứng minh Baerle vô tội.  Câu chuyện tình yêu của họ liệu có đạt được một cái kết viên mãn? Hãy đến với Hoa Tulip Đen để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện