Tất cả
Hoa Tự Phiêu Linh Nước Tự Lưu
Mặt trời lên cao, ánh sáng chiếu xuống khôi giáp bạch ngân, hiện ra thân ảnh tuấn dật phi phàm. Ai ai cũng biết, Bình Nam có ba đại quân trong đó người cầm đầu là một thiếu niên tuấn mỹ, tư thế hiên ngang, khí thế bừng bừng, người ta thường gọi là Ngọc Diện tiểu tướng quân. Trong ba đại quân từ tướng sĩ đến binh lính ai cũng biết tiểu tướng quân Cửu Nguyệt không rành thế sự, lúc nào cũng rỗi rãnh thanh nhàn nhưng thật ra lại là thiếu nữ như hoa như ngọc.


Cửu Nguyệt hai tay chống nạnh, đôi mắt hồng hồng nhìn chằm chằm mấy hàng binh lính đang gắt gao ngăn phía trước. Quân sư đi ra nói phải trái với nàng Nguyên soái từng có quân lệnh, không được hắn cho phép ngài không thể tự mình mang binh ra khỏi quân doanh, nên ngoan ngoãn trở về thôi, một mình ngươi đánh không lại ba trăm binh lính sau lưng ta. Sư huynh nàng mất tích sáu ngày hiện trên núi không rõ tung tích nay ta phải đem quân lên đó giải cứu. 


Đến ngoại vi Lang Gia cốc. Dã thú Lang Gia cốc luôn ẩn mình xung quanh, không cẩn thận sẽ mất mạng. Nàng và thuộc hạ bị một bày sói tấn công tất cả đều chết hết riêng nàng sống sót được đưa đến một hang động nàng còn nhìn thấy thần điêu thì ra là của tên Nam Tề. Hắn là địch tại sao lại cứu nàng? 

Bình luận truyện