Thông tin truyện

Họa Thủy Từ Đâu Tới

Họa Thủy Từ Đâu Tới

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xuyên không sao? Cũng không có gì là ghê gớm. Chẳng qua chỉ là đến một thế giới mới, bắt đầu một cuộc đời mới và quen những con người mới mà thôi. Cô đã từng nghĩ chỉ đơn giản là như vậy. Nhưng cô đã lầm! Cô, còn phải đón chịu những thử thách mới mà ông trời đã dành riêng cho mình! Sau khi xuyên không, cô nhận thấy nơi này thảo nguyên mênh mông bát ngát, nhưng lại hỗn loạn bởi cảnh chém giết ở phía trước kia. Vô tình, cô cứu được hắn-vị Vương của Nhật quốc.


Hắn chấp nhận dùng thân hắn để báo đáp cho cô, bảo bọc cô dưới đôi cánh cứng cáp của hắn. Hắn chấp nhận dùng sự sủng ái của hắn toàn bộ đều đặt hết lên trên người của cô, sẽ cưng sủng cô như báu vật.  Cô về cùng hắn, ngày ngày xem những màn cung đấu gay cấn mà bình luận, còn vô cùng hưởng thụ sự ấm áp mà hắn mang lại. Nhưng mà, một lúc nào đó, cái sự bảo bọc sẽ dần phai nhạt theo thời gian. Hắn cũng vậy. Đàn ông trên đời đều là vậy. Chẳng ai thỏa mãn với những thứ mà mình đang có, kể cả là trái tim nữ nhân. 


Hắn ăn vụng sau lưng cô! Có lẽ là vì đã chán cô rồi? Hân không biết, một khi trò chơi tình ái kết thúc, đau khổ nhất chính là trái tim nữ nhân. Hắn biến nàng vào trong lãnh cung? Được! Nàng thua rồi! Thua thảm hại trong tay hắn!

Bình luận truyện