Tất cả
Hoa Thiên Cốt
Hai kẻ gà mờ đi quanh khu rừng mấy lần nhưng vẫn không thể ra được. Mặt trời đã khuất núi, khắp nơi đều yên tĩnh. Một mỹ nhân xinh đẹp vì hoàn thành tâm nguyện của cha nên lên Côn Luân bái sư. Chẳng may giờ đang rơi vào trận pháp của bọn yêu ma.


Cuộc đời của nàng cũng từ đây gặp nhiều sóng gió và các nam nhân vì nàng mà hy sinh. Dù Đông Phương Úc Khanh yêu Thiên Cốt, Thiên Mạch yêu Thiên Cốt, Hiên Viên Lãng cũng yêu Thiên Cốt, nhưng người hiểu nàng nhất vẫn là Bạch Tử Họa. Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa. Ta cố gắng suốt bao năm cũng không thể hiểu được chàng, nhưng giờ thì đã không cần và cũng không muốn hiểu nữa rồi, chết hay sống, chàng đang nằm trong tay ta, ta muốn thế nào cũng được." Đến cuối cùng Thiên Cốt thà tự kết liễu đời mình khiến Bạch Tử Hoạ đau khổ cả đời cũng không nỡ ra tay với chàng.


Tình yêu cao thượng? Đó đơn giản chỉ là một từ? Hay là một thứ phải hiến dâng hạnh phúc của đời mình, hy sinh tất cả mọi thứ mới có được? Đời này ta sống vì Trường Lưu, sống vì tiên giới, sống vì chúng sinh, nhưng chưa từng làm gì được cho nàng ấy. Ta không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ trời đất, nhưng cuối cùng lại phụ nàng, phụ cả bản thân ta.
TAGs
ngôn tình huyền huyễn

Danh sách chương truyện Hoa Thiên Cốt

Quyển 1 - Chương 1: Thủy quỷ chặn đường Quyển 1 - Chương 2: Khi còn nhỏ Quyển 1 - Chương 3: Côn luân dao trì Quyển 1 - Chương 4: Nước ao Tam Sinh Quyển 1 - Chương 5: Chơi xấu Quyển 1 - Chương 6: Phong nhai vô biên Quyển 1 - Chương 7: Đại lễ bái sư Quyển 1 - Chương 8: Nàng muốn thành tiên Quyển 1 - Chương 9: Quỷ môn mở Quyển 1 - Chương 10: Cuộc chiến thần khí Quyển 1 - Chương 11: Đóa hoa nở hai lần[1] Quyển 1 - Chương 12: Kính hoa thủy nguyệt Quyển 1 - Chương 13: Tâm như bàn thạch Quyển 1 - Chương 14: Nụ hôn động trời Quyển 1 - Chương 15: Lại thêm rắc rối Quyển 1 - Chương 16: Yêu Thần xuất thế Quyển 2 - Chương 1: Chú niệm trong nụ hôn thứ hai Quyển 2 - Chương 2: Trúc lâm tận nhiễm Quyển 2 - Chương 3: Bảo hổ lột da[1] Quyển 2 - Chương 4: Tình là gì? Quyển 2 - Chương 5: Thân phận bại lộ Quyển 2 - Chương 6: Chuyện cũ lặp lại Quyển 2 - Chương 7: Trấn hồn huyết thạch Quyển 2 - Chương 8: Mang ngọc mắc tội[1] Quyển 2 - Chương 9: Vân đỉnh thiên cung Quyển 2 - Chương 10: Mưa gió nổi lên Quyển 2 - Chương 11: Túy sinh mộng tử Quyển 2 - Chương 12: Đậu phụ của hòa thượng Quyển 2 - Chương 13: Ngoại truyện: Đánh cược - 1.Đời như mộng ảo Quyển 2 - Chương 14: 2. liều Quyển 2 - Chương 15: 3. Học viện Trường Lưu Quyển 2 - Chương 16: 4. Quân tử hảo cầu Quyển 2 - Chương 17: 5. Tiên hạ thủ vi cường Quyển 2 - Chương 18: 6. Kiêm Điệp tình thâm[1]

Bình luận truyện