Thông tin truyện

Hoa Thiên Cốt Chi Hoa Mãn Lâu Nghênh Sát Thiên Mạch

Hoa Thiên Cốt Chi Hoa Mãn Lâu Nghênh Sát Thiên Mạch

Thể loại:

Ngôn Tình, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện ngôn tình pha lẫn đam mỹ Hoa Thiên Cốt Chi Hoa Mãn Lâu Nghênh Sát Thiên Mạch xoay quanh câu chuyện tình cảm phức tạp của ba nhân vật với những tình tiết hấp dẫn. Hoa Thiên Cốt bát tự rất xấu, âm khí quá nặng, thiên sát cô tinh, trăm năm khó gặp.Cho nên nàng vừa chào đời đã là ôn thần trong thôn, nàng khắc chết mẫu thân, mang đến cho những người xung quanh vận rủi, phụ thân nàng là một tú tài thi rớt nhiều năm, bởi vì mệnh cứng rắn mới có thể nuôi dưỡng nàng tới ngày hôm nay.


Tuy đã lớn, nhưng Hoa Thiên Cốt vẫn mang dáng vóc nhỏ bé, mỗi người nhìn thấy nàng đều như thấy bệnh dịch mà lảng tránh xa xa. Ngay cả phụ thân vì khúc mắc với mẫu thân mà rất ít khi cười với nàng. Hoa Thiên Cốt cảm thấy đây là nụ cười đẹp nhất trong cuộc đời nàng, nàng quả thực thật tâm lưu luyến nụ cười ấy, nhưng nàng không thể liên lụy vị đại ca này.


Hoa Thiên Cốt lắc đầu một cái: “Vị đại ca này, người vẫn nên mau mau đi một chút, nếu không Tiểu Cốt sẽ làm liên lụy tới huynh.” Hoa Mãn Lâu cười xoa đầu Hoa Thiên Cốt “Nhưng đại ca bị lạc đường rồi, Tiểu Cốt nguyện ý cho ta ở nhờ không?”

Bình luận truyện