Thông tin truyện

Hỏa Thê Băng Phu

Hỏa Thê Băng Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đối với những ai thích thể loại truyện xuyên không thì Hoả thê băng phu là một lựa chọn không tồi. Cốt truyện vô cùng gay cấn, hấp dẫn người đọc ngay từ đầu.


Truyện Hỏa Thê Băng Phu là tựa truyện xuyên không nói về Tô Hi vốn là một đặc công hạng S ở hiện đại, vì tò mò mà vô tình xuyên qua một thế giới khác, trở thành một vương phi giả mạo. Âm mưu sao? Hãm hại sao? Tiểu tam, tiểu tứ,… đến kiếm chuyện sao? Không sao, nàng chấp hết, dù sao cũng nhàm chán mà. 


Giờ đây khi hóa thân thành một vương phi, đối mặt với bao âm mưu tiềm tàng, và trong tư thế lúc nào cũng sẵn sàng. Nhưng là một nữ đặc công, nàng biết cách giải quyết rắc rối, nàng chấp tất cả. Nàng muốn cho chúng biết nàng không phải hạng tầm thường! Nàng chấp hết tất cả bọn chúng. Với những kinh nghiệm riêng của bản thân, nàng sẽ đối mặt với tất cả những kẻ thâm hiểm kia. 


Tô Hi sống dưới thân phận của một người khác, không phải lo ăn lo uống, còn có một đứa con trai đáng yêu ngoan ngoãn cùng người cha yêu thương hết mực. Nàng cứ nghĩ cả đời cứ trôi qua thế này cũng không sao. Cuối cùng, trong chốc lát, mọi thứ tan biến, nhưng lại đưa nàng đến với một nửa thật sự của chính mình.

Bình luận truyện