Thông tin truyện

Hoa Sơn Tiên Môn

Hoa Sơn Tiên Môn
Đánh giá: 9.0/10 từ 3 lượt

Lục Nguyên, một đệ tử bình thường của Bắc Phong Hoa Sơn Tiên Môn, vốn cho rằng mình có thể du đãng nhàn rỗi bình yên cả đời nhưng vì sư phó thọ nguyên không nhiều, đủ loại khiêu chiến ập đến hắn không thể không liều một phen.


Hắn trở thành người tu hành bất quá cũng là một nhầm lẫn tai hại của Sư phụ hắn. Khi còn thiếu niên, trong lúc chơi đùa cùng lũ bạn trong thôn, lũ trẻ bất ngờ bị một con cọp tấn công, cả bọn sợ hãi leo lên cây để trốn. Duy chỉ còn tên béo mắc kẹt dưới đất trước ánh mắt thèm thuồng của con Cọp. Cũng chỉ vì trượt chân, Lục Nguyên ngã xuống đất trước mặt con súc sinh ấy. Sư phụ hắn cho rằng hắn có tấm lòng lương thiện, không bỏ rơi bè bạn vào lúc hoạn nạn nên ra tay cứu và thu nhận hắn làm đồ đệ. Con đường tu hành của hắn bắt đầu từ đó.


Trong quá trình tu luyện, lúc vô tình, hắn đã lĩnh ngộ kiếm ý, về sau luyện thành Chung Cực Kiếm ý, hóa thành Vân Long thập hình. Dùng Chung Cực kiếm thuật, khiêu chiến các lộ tiên ma trên tiên giới. Ngươi có muôn vàn pháp thuật, tất cả các đại pháp ma đạo ta chỉ dùng kiếm mà phá. Vô tình, Lục Nguyên trở thành truyền kỳ lớn nhất của tu tiên giới trở thành thần thoại trong kiếm, kiếm đạo truyền thuyết.


Danh sách chương

Bình luận truyện