Thông tin truyện

Hoa Si Hoàng Hậu

Hoa Si Hoàng Hậu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoa si Hoàng hậu của tác giả Hồng Chu, thể loại ngôn tình, xuyên không.  Là truyện tình yêu thời cổ đại trong chốn hậu cung đầy ác nghiệt và thủ đoạn tàn nhẫn. Hoa si, phải là bông hoa si mê, ngu ngốc, là bông hoa  chung tình khó bảo, Nàng là Hương Diệp nổi tiếng là cô gái xinh đẹp và lạnh lùng, một hôm nàng bị đại hoàng tử dụ dỗ vào tẩm cung tính cường bạo nàng nhưng nàng chống trả đánh hắn một quyền làm hồn phách tiêu tan. Nhưng lại xuất hiện một người khác hoàn toàn mới lạ. Cũng như đây mở ra một bi kịch mới cho cuộc đời nàng.


Nàng phải làm gì với tên hoàng thượng giả đó “Ăn mặc cử chỉ lời nói sửa chữa từng cái một, triều chính võ nghệ từng thứ không ngừng học đi học lại, bây giờ còn muốn cô thực hiện nghĩa vụ của thê tử? Hừ - Hoàng Đế này, cô không cần! Để làm một việc không ý nghĩa như vậy cô không cần mà cũng...


Rồi đây truyện sẽ được viết tiếp như thế nào, rồi sẽ còn gì kéo dài hơn nữa, mời bạn theo dõi những tình huống oái ăm nhưng rất đỗi hài hước của những con người này qua bộ truyện Hoa si Hoàng Hậu nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện