Tất cả
Hóa Ra Vượt Thời Gian Là Để Yêu Anh

Một cô gái đang sống vô cùng tốt đẹp ở hiện tại bỗng đột nhiên xuyên không. Không thể trở về thời hiện đại, một mình cô ở chốn lạ lẫm này liệu có thể thích nghi với môi trường mới? Số phận cô, tại sao khi xuyên không lại đột nhiên biến thành nữ nhân được bậc quý nhân phù trợ chứ? Thật là khó hiểu! Ai ai ai, cô cảm thấy chính mình rất bi ai!


Bế tắc! Thật sự là rất bế tắc! Cuối cùng thì cô cũng có thể hiểu, thế nào là thiên ý không thể tránh khỏi. Số trời đã định, anh có thể vần xoay đất trời theo ý muốn? Hắn ta cưới cô! Tên cặn bã đáng chết này! Cái gì mà đưa nàng về cung để làm hoàng hậu nước Xích Nhật? Không cần! Đã từng xem qua vô số bộ cung đấu, coi liền có thể rút ra một bài học kinh nghiệm xương máu: nam nhân của thời đại ngày trước, tất cả đều là những tên vô sỉ chỉ biết dùng nữ nhân mua vui! Nhưng mà, hình như hắn là ngoại lệ! Bởi vì, hắn đối xử với cô là vô cùng tốt! Vô cùng chân thật!


Thành ý của hắn, dần dần cô cũng có thể hiểu ra. Hắn yêu cô! Và trái tim cô cũng đang đập rộn ràng vì hắn. Người mà cô tìm là đây, có đúng không? Cô muốn nhìn thật sâu vào đôi mắt hắn, thổ lộ nỗi lòng của mình cho hắn hiểu: Hóa ra vượt thời gian là để yêu anh!


TAGs
truyện xuyên không đọc nhiều nhất

Bình luận truyện