Thông tin truyện

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Bạn đang đọc truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây full (đã hoàn thành) của tác giả Tân Di Ổ. Chuyện tình của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm thật giống một câu chuyện cổ tích, như chuyện tình của nàng Lọ Lem. Trong những năm tháng mộng mơ, cô luôn mơ ước về một người bạn trai như Trình Tranh. Tuy nhiên, mặc cho tình cảm sâu kín trong lòng, những nỗi tự ti về điểm số và địa vị xã hội đã khiến cô không dám thừa nhận và chấp nhận tình yêu của anh.

Cuối năm học cao trung, Tô Vận Cẩm đã quyết định tự mình thể hiện tình cảm và hôn Trình Tranh. Nhưng sau đó, anh biến mất, biến thành một bóng hình xa xôi, và đó là lần cuối cùng cô nhìn thấy anh. Tô Vận Cẩm từng nói: "Ai đã quy định rằng cô bé Lọ Lem phải dựa vào hoàng tử để thoát khỏi tình cảnh khó khăn? Trong những câu chuyện cổ tích, chỉ kể về hạnh phúc sau khi Lọ Lem cùng hoàng tử tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước.

Nhưng chưa ai đi sâu vào xem cuộc hạnh phúc đó có thực sự đáng giá, hay chỉ là một bản sao mờ nhạt của niềm vui thật sự. Chưa từng ai hỏi xem cô bé Lọ Lem có yêu hoàng tử hay không, có đồng tình với cuộc cứu rỗi đó hay không. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Tháng Ngày Hẹn Ước hay Cho Anh Nhìn Về Phía Em Tập 2.

Bình luận truyện