Tất cả
Hoa Nở Cách Vách

Tình cờ, nhiều lần tình cờ sẽ trở thành định mệnh. Là tạo hóa đã cho họ cơ hội gặp nhau, yêu nhau. Nhưng có ở bên nhau được hay không là phụ thuộc vào bản thân họ, phụ thuộc và độ nông sâu trong tình cảm của họ và lòng tin của họ. Trường Bắc cao trung không ai không biết đến cặp đôi hoàn hảo: Hiểu Kỳ và Xuyên Khả. Hiểu Kỳ là thiên tài hóa học của Bắc cao trung, là mọt sách chính hiệu của trường Bắc cao trung. Ngoài việc khả năng hóa học vượt trội hơn người thường thì cậu cũng không có tài năng nào khác.


Xuyên Khả là bông hoa xinh đẹp dịu dàng được rất nhiều bạn học nam theo đuổi, đặc biệt là được nam thần Du Cảnh chú ý. Xuyên Khả và Hiểu Kỳ gặp nhau khi trong lòng cả hai đã có nhiều tổn thương, Hiểu Kỳ thấy Xuyên Khả đứng khóc trong mưa, còn cậu lúc đó cũng đang mang một tổn thương. Sau này cậu mới phát hiện Xuyên Khả là bạn học dịu dàng cách vách nhà mình. Nếu đã có duyên như vậy thì phải biết nắm bắt. Lần đầu tiên Hiểu Kỳ hôn Xuyên Khả không biết rằng giữa họ sẽ là hạnh phúc hay là khổ đau, nhưng họ đã ở bên nhau, lại còn là cặp đôi nổi tiếng của trường.

 

Không phải là mối tình đầu của nhau nhưng vẫn có thể dành cho nhau tình cảm trọn vẹn. Hy vọng họ sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Hoa Nở Cách Vách

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện