Tất cả
Hoa Nhỏ
Một lần gặp mặt, có thể gọi là người qua đường. Hai lần gặp mặt, có thể coi đó là sự ngẫu nhiên trùng hợp. Ba lần gặp mặt, có thể coi cái này là có duyên kỳ ngộ hay không? Chưa nói tới việc, hắn và nàng đã sớm cùng nhau sớm chiều chung đụng. Hắn là trạng nguyên vang danh khắp kinh thành, được hoàng đế ưu ái rất nhiều. Cứ ngỡ cả đời này đều mỗi ngày trở thành ánh hào quang trong mắt mọi người, vậy mà thật không ngờ, một lần xảy ra biến cố, duyên phận đã đẩy đưa hắn đi đến một trang mới của cuộc đời.


Hắn bị người hãm hại, ném ở ven đường. Cứ tưởng sẽ không thể qua khỏi lần này, nhưng không ngờ hắn lại được nàng cứu thoát. Cái này nên được gọi là may mắn hay là xui xẻo đây? Nàng cứu hắn, hắn biết. Nhưng hàng muốn hắn dùng thân báo đáp! Nữ nhân không phải từ trước đến giờ đều rất e thẹn sao? Tại sao nàng lại là nữ nhân phóng khoáng như vậy? Hơn nữa trên mặt còn bày ra một bộ dáng không sao cả!


Được rồi! Sớm tối ở cùng nàng, việc chung đụng này đã trở thành một thói quen đối với hắn. Nhưng cho đến một ngày, nàng đột nhiên dám đá hắn cút khỏi cuộc đời của nàng? Đáng tiếc, mời hắn đến thì dễ, nhưng đuổi hắn đi? Không có cửa đâu!

Bình luận truyện