Thông tin truyện

Hoa Nắng

Hoa Nắng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoa Nắng được viết bởi tác giả Min thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen.  Nói về những tập đoàn khổng lồ của thế giới, Nàng – Thiên Băng là con gái cưng của “ông trùm” tập đoàn Thiên Lam, từ nhỏ nhan sắc đã khó có ai sánh bằng, cả gia đình cưng chiều nàng hết mức, nên việc của nàng chỉ có học cộng với cái trí tuệ thông minh bẩm sinh thì năm 12 tuổi nàng đã hoàn thành chương trình học tập và có bằng chứng nhận của 3 ngôi trường đào tạo danh giá thế giới.


Chàng – Long Ngạo Thần với IQ 200, tính cách cũng giống nữ chính, lạnh nhạt, ít nói, trầm ổn, vô cùng tuấn tú và khôi ngô. Đột nhiên một ngày đẹp trời ông trùm của tập đoàn “Thiên Lam” đùng một cái liền dắt tay vợ mình đi du lịch với lý do hâm nóng lại tình cảm xưa cũ, để lại mọi việc giao phó tập đoàn cho Thiên Băng quản lý. 


Đây cũng chỉ là bước khởi đầu cho cuộc sống của nàng, vì truyện còn dài lắm, mà đóa hoa của nàng cũng chỉ ở 1 nơi – nơi có hắn.  Bao tình huống trùng hợp nhưng ngẫu nhiên đã vẽ nên một chuyện tình của đôi trai tài gái sắc, liệu chuyện tình ấy có đẹp như mơ hay không, mời các bạn cùng đọc truyện Hoa Nắng nhé !

Danh sách chương

Bình luận truyện