Thông tin truyện

Hoa Máu

Hoa Máu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trà Hồng Yên - một con người mang theo những diễn biến tâm trạng xảy ra xoay quanh cô, từ kiếp trước cho đến kiếp này, đối với cô luôn là một nỗi ám ảnh khiến đáy lòng cực kì phiền loạn. Một kiếp ngu ngốc sống trong sai lầm, để rồi khi được trọng sinh, ở cô không còn tìm thấy hình ảnh con người của năm xưa nữa. Người con gái khổ sở đó, cùng với dòng chảy của thời gian đã làm quên đi thế nào gọi là tình yêu thương.


Kiếp trước, cô ngây ngốc mà trao tình cảm giữ gìn bao lâu nay cho hắn, những mong hắn sẽ mang đến cho cô sự hạnh phúc vô biên. Không ngờ, cái hạnh phúc mà anh ta mang lại cho cô lại chính là sự điên dại của anh trai, cái chết đau đớn của cô bạn thân, cùng với sự thù hận đã dâng trào lên trong tâm hồn cô. Một người, khi đã bị dồn tới mức đường cùng, tâm họ cũng coi như là đã chết. Suốt đời này, cô chỉ hận anh, nhưng là hận trong yêu.


Kiếp này, được một lần trọng sinh trong đời, cô có biết bao mãn nguyện. Nhưng hận thù của kiếp trước, cô lại không cách nào có thể quên đi. Cô muốn trả thù! Muốn thay đổi vòng xoay định mệnh, bước sang một trang mới của cuộc đời. Không còn bất chấp yêu điên cuồng, không còn bị tình cảm chi phối, cô là người chỉ còn mang hận thù ở trong lòng! Nhất định cô sẽ trả lại. Toàn bộ!


Bình luận truyện