Tất cả
Hoa Mãi Mãi Thuộc Về Gió
Truyện teen Hoa Mãi Mãi Thuộc Về Gió có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Bi và Ken. Là một câu chuyện tình yêu dễ thương nói về những xa cách chia lìa của hai người yêu nhau để rồi gặp lại, cả hai lại ở bên nhau. Nhưng sự thật tàn nhẫn, trong tình yêu không phải cứ yêu hết mình, sống chân thành là sẽ nhận được hạnh phúc. Mà đôi khi ta phải chấp nhận sự thật mà hai chữ định mệnh mang lại, nó có thể là đau khổ để ta trưởng thành, cũng có thể là sự ngọt ngào của hạnh phúc.


Vì một biến cố trong gia đình, khiến cha mẹ cô qua đời, cô phải sang nước ngoài sống từng ấy năm. Trở lại Việt Nam để tìm anh trai thất lạc nhiều năm, cô bất ngờ gặp được anh ấy, người mang lại cho cô nhiều thổn thức trong tình cảm, để rồi cả hai lao vào nhau bởi sự ngọt ngào trong tình yêu. Cho đến khi định mệnh phũ phàng ập đến, cô phát hiện sự thật đau lòng, bố của hắn lại chính là kẻ giết hại gia đình cô. 


Chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai nhân vật của chúng ta? Liệu tình yêu có cao thượng để xóa bỏ quá khứ đau buồn hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Hoa Mãi Mãi Thuộc Về Gió để khám phá câu chuyện tình yêu này nhé!

Bình luận truyện