Tất cả
Hòa Lý Thanh
Tên truyện cũng chính là tên nhân vật chính của câu chuyện: Hòa Lý Thanh. là một truyện mới của tác giả Nhuận Thất, một câu chuyện với những tình huống tưởng như dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng, lắng đọng. Đã bốn năm Hòa Lý Thanh không về nhà, từ bỏ danh xưng Lâm phu nhân đã mười năm. Sau khi về nhà, hai người mới nhận ra, đã lãng phí cả thập kỷ. Bên trong căn nhà nhỏ, đối diện với cửa là cầu thang, bên cạnh là một phòng bếp nhỏ, đã có thức ăn đặt sẵn trên bàn...


Liệu là tình yêu này lầm đường lạc lối ư hay tất cả chỉ là sự nhầm lẫn đáng tiếc. Hoàn toàn không đưa ra bất cứ thông điệp gì quá sâu xa, câu chuyện giống những trang tâm sự mỏng của những kẻ đang yêu, sẽ yêu và đã yêu.


Bởi bản thân mỗi câu chuyện trong đó đều chỉ rõ được cái thực tại mà chúng ta đang hoặc sẽ phải đối mặt, còn quyết định thế nào, lựa chọn ra sao, đó là tùy thuộc vào chính bản thân mỗi người. Những xúc cảm, định nghĩa, cả lối suy nghĩ về tình yêu được tác giả đưa đến một cách gần gũi nhất, tựa một chút gia vị ngọt sẽ đọng lại và chạm vào góc nhỏ của trái tim, đong đầy thêm những yêu thương.
Tựa như ly capuchino ấm áp ngày đầu đông...

Bình luận truyện