Thông tin truyện

Hoa Linh Lan

Hoa Linh Lan

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoa Linh Lan là một tiểu thuyết Ngôn tình xen lẫn những mẩu chuyện tình yêu tuổi Teen sâu sắc và lãng mạn. Bằng một giọng văn ngọt ngào, dễ gần và man mắc buồn những nỗi lòng không tên của tác giả khi nhìn lại môt thời thanh xuân tươi đẹp đã qua. Một chút buồn, một chút thương đời - thương người - thương chính mình đã khiến cho Hoa Linh Lan trở thành cuốn sách nổi tiếng về tình yêu tuổi trẻ.


Nếu độc giả từng yêu mến Gào qua Nhật ký son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa,...thì chắc hẳn sẽ càng thêm yêu mến cô ấy qua Hoa Linh Lan, khi đây là câu chuyện như thể được kể ra từ chính chuyện của cô ấy suốt một thời tuổi trẻ. Nội dung chính của chuyện trải dài trong sáu năm Từ ngày cô còn thiết tha chiếc áo dài, mái tóc đen ngà còn bay bay. Từ hồi cô còn vương trên môi một nụ cười thật sáng, thật đẹp đến khi trở thành một bà mẹ.


Sáu năm! Một cột mốc thời gian không dài không ngắn. Nhưng đủ để cô trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Dù trong cô vẫn còn lưu luyến một chút sức trẻ, nhưng cô là mẹ, cô biết nghĩ hơn rồi. Ôm đứa con bé bỏng vào lòng, cô cười, không còn là nụ cười sáng như trước, mà là nụ cười ấm áp, hạnh phúc.  Sáu năm chính là một cuộc trải nghiệm của cặp vợ chồng trẻ với biết bao thăng trầm biến đổi. Hãy lắng nghe Gào kể chuyện nhé!

Bình luận truyện