Thông tin truyện

Hoa Khôi Tiểu Thiếp

Hoa Khôi Tiểu Thiếp

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Xưa nay hồng nhan thì bạc mệnh, câu nói đó không hề sai một chút nào đối với Thủy Vũ Nương nàng có dung mạo như hoa như ngọc,  trầm ngư lạc nhạn khắp kinh thành này có nạn nhân nào mà không say mê nàng? Muốn chiếm được nàng? Nhưng số phận của nàng quá mức bi ai rồi, trời sinh nàng cái gì cũng hoàn hảo mà để lại cho nàng một bản tính đó là quá tin người. Bị lừa bán vào lầu xanh, ngày đêm ca hát hầu hạ mấy lão già kia ? 


Bắt nàng tiếp khách sao ? Chẳng thà là giết nàng cho rồi.
Vốn dĩ nghĩ rằng số mệnh của nàng đã định sẵn là không thể ngóc đầu lên rồi.


Nhưng nào ngờ giữa đường nhảy từ đâu ra một vị đại gia kia hình như rất hào phóng mà mua nàng thì phải. Thủy Vũ Nương nàng cuối cùng cũng thấy được ánh sáng rồi, nhưng không… tránh được mụ tú bà đáng ghét thì lại gặp phải mụ vợ lớn nhiều mưu lắm kế. Cũng bởi vì nàng làm tiểu thiếp được trượng phu sủng ái quá nên chịu nhiều thị phi từ miệng người khác. Một đợt sóng  gió mới lại bắt đầu ập vào nàng khiến nàng xoay sở không nổi.


Kiếp số này của nàng làm sao mới vượt qua được đây ? Rồi đây thì kết thúc của chặng đường này là viên mãn hay ly biệt ?  Đoạn số mệnh này gồm âm mưu nối tiếp âm mưu thì có xen vào tình yêu trong đó hay không ? 

Bình luận truyện