Thông tin truyện

Hoa Hạc Lệnh

Hoa Hạc Lệnh

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu không phải chỉ cần ước ao là nó. Nó cần có sự bồi đắp của những trái tim đang khao khát yêu thương. Có đôi khi cuộc đời không phải lúc nào cũng như ý nguyện. Nhưng mỗi khi ta gục ngã, chỉ cần có người ở bên cạnh ta, thật tâm an ủi, sau đó ôm ta trong cái ôm đầy ấm áp, như vậy thực sự là mãn nguyện biết bao.


Sống trên đời, ai cũng khao khát có được tình yêu thương. Chỉ tại người đời vô tâm cho nên mới không thể nào nhận ra được nội tâm yếu ớt của người khác. Không một ai là thực sự mạnh mẽ. Họ chỉ đang nỗ lực cố gắng tạo dựng cho mình một lớp vỏ bọc thật hoàn hảo mà thôi. Nàng cũng vậy, chính vì thế mới khiến trái tim hắn rung động. Hắn chính là đối với nàng một lòng si mê. Nàng không những thổi bùng vào trong lòng hắn nhựa sống, mà còn vô tâm cướp mất trái tim hắn. Như vậy, hắn chẳng khác nào đã chết.


Hắn muốn ôm lấy nàng, để nàng sưởi ấm cho tâm hồn của hắn, để nàng có thể cùng hắn trao trọn vẹn cho nhau một lòng yêu thương. Cuộc đời này của hắn không cần gì hết, duy nhất chỉ tham vọng một mình nàng. Nàng là của hắn, tuyệt đối là của hắn!

Bình luận truyện