Thông tin truyện

Hoa Giá Thích Khách

Hoa Giá Thích Khách

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Không biết nên nói nàng quá tốt bụng hay là quá ngốc nghếch đây! Nghề của nàng là thích khách, nhưng tuyệt nhiên nàng lại chẳng hề có đạo đức nghề nghiệp gì cả! Nàng không phải là một nữ nhân ác độc! Nàng đơn giản chỉ là phải đi theo sư phụ, nghe lời mà sư phụ căn dặn mà thôi, có khi nàng còn "lén" cứu người không để sư phụ biết!


Nhưng mà, ôi ôi, rõ ràng là hàng đã tốt bụng cứu hắn một mạng, vậy mà hắn cư nhiên coi nàng là cái bánh bao nhân thịt mà "ăn" đến chẳng còn một mảnh giáp! Có ai cứu nàng, nàng tâm tính thiện lương mà, tại sao hắn lại có thể đối xử với nàng "tàn nhẫn" như vậy? Người tính không bằng trời tính, chỉ tại nàng không biết hắn nguyên lai là người mà nàng cần phải giết, cho nên mới tốt bụng kể lể từng chi tiết nhỏ trong việc ám sát hắn!


Bậy nào, bậy nào! Cái miệng hại cái thân, nàng không những không hoàn thành được sứ mệnh mà còn bị mất cả chì lẫn chài! Quả thực là nàng muốn khóc mà không ra nước mắt! Bị hắn ăn sạch sẽ như vậy, nhưng hắn lại là kẻ thù của nàng. Nên giết hắn, hay là để hắn đền bù tổn thất cho nàng? Giết cũng không được, hắn đã biết tỏng ý đồ của nàng rồi còn đâu!

Bình luận truyện