Thông tin truyện

Hoa Dung Nguyệt Mạo

Hoa Dung Nguyệt Mạo

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hoa Tiêu Nguyệt vốn là nam nhân nhưng lại thích mặc đồ nữ nhân, dung mạo được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân. Càng chán ghét tất cả mọi nam nhân trên đời. Vì thế một ngày kia Hoa Tiêu Nguyệt liền tuyên bố nếu ai có thể tìm một gốc ưu quỳnh hoa thì sẽ gả cho kẻ đó. Thế là ngày hôm sau, người bên cạnh Hoa Tiêu Nguyệt liền chạy sạch đi tìm gốc ưu quỳnh hoa.


Lên núi không gặp hổ lại gặp người-Tu Chân, hắn cư nhiên trêu hoa ghẹo nguyệt, Tu Chân lại là kẻ ngây ngốc, ngốc đến dễ thương chết người, với kẻ vô cảm như hắn càng làm hắn tự nguyện đi vào lưới tình.


Hoa Dung Nguyệt Mạo là câu chuyện thuộc thể loại Đam mỹ, Cổ đại vô cùng hài hước, vui nhộn, thú vị, cũng rất đỗi ngọt ngào, lãng mạn. Hai con người với hai cá tính khác biệt, một người ranh mãnh như sói, người kia lại hiền lành, ngây thơ như cừu non. Hoa Tiêu Nguyệt là một nam nhân, nhưng lại có gương mặt nghiêng nước nghiêng thành, sở thích của một nữ nhân, chán ghét đàn ông. Nhưng nào ngờ, y lại vì một tên nam nhân mà thần hồn điên đảo, không cầm nổi lòng mình cơ chứ. Cùng đón xem chuyện tình hài hước của hai con người thú vị này nhé.

Bình luận truyện