Tất cả
Hoa Đô Thập Nhị Thoa
Trên đời, có những thứ người ta định nghĩa đó là yêu thương, lại có những thứ được định nghĩa là khổ đau. Hai thứ định nghĩa ấy luôn luôn song hành, luôn khiến lòng người phải khắc khoải không yên. Với Hoa Đô Thập Nhị Thoa, tác giả Ngạo Vô Thường sẽ  dẫn dắt bạn vào thế giới của câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm, tựa bản nhạc trầm bổng được cất lên, không nghĩ âm điệu, chẳng quản tương lai, tự do đưa đẩy một cách đầy xúc cảm.


Vương Dung sau khi quyết định làm theo nguyện vọng của người mẹ quá cố là trở về với cuộc sống của một con người bình thường đã xin việc bằng cách đi cửa sau. Và thật không may khi hắn đã đắc tội với một nữ Tổng Giám đốc, kết quả là bị cho làm nhân viên bảo vệ. Nữ Tổng Giám đốc này vừa lạnh lùng vừa kiêu ngạo, nhưng cuối cùng lại biến thành người thuê nhà của hắn. Thân phận chủ tớ của hai người bị thay đổi liên tục, chính điều này dẫn đến mâu thuẫn, xung đột kịch liệt trong tình huống truyện và cảm xúc của nhân vật. Trong trận chiến lý trí và tình cảm quyết liệt ấy, thì ai sẽ là người chiến thắng? Rồi sẽ kết thúc tại đây hay còn tiếp diễn như thế nào?


Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Vương Dung tâm niệm muốn làm một người bình thường, hết ăn rồi nằm, ung dung tự tại qua ngày tháng. Nhưng một thân phận khác xa với lớp vỏ bọc bên ngoài cùng một quá khứ có quá nhiều uẩn khúc, liệu có để cho hắn được giống như ý nguyện hay không?

Danh sách chương truyện Hoa Đô Thập Nhị Thoa

Chương 1: Vương gia trở về Chương 2: Nữ Giám đốc xinh đẹp Chương 3: Trường Đại học Phát thanh – Truyền hình​ Chương 4: Anh muốn làm bảo vệ hay là muốn làm người thanh cao?​ Chương 5: Liều chết không theo​ Chương 6: Người đàn ông xấu xa​ Chương 7: Sự lợi hại của Âu Dương Phỉ Phỉ​ Chương 8: Tổng Giám đốc, mời cô đi khỏi đây. Chương 9: Nhân sinh vô thường Chương 10: Lòng mẹ là vô tận​ Chương 11: Năm tháng đoạn tình​ Chương 12: Hung khí của con người​ Chương 13: Bản lĩnh của Vương Dung​ Chương 14: Gặp lại người cũ​ Chương 15: Thừa nước đục thả câu​ Chương 16: Bảo vệ mà cũng có quy tắc bí mật sao?​ Chương 17: Quy định chung​ Chương 18: Đầu óc nông cạn​ Chương 19: Đêm lạnh​ Chương 20: Nhiệt huyết​ Chương 21: Người từng trải​ Chương 22: Nằm cũng trúng đạn Chương 23: Tính khí của Vương Dung Chương 24: Mặc đồ bảo vệ vào nhìn rất đẹp trai Chương 25: Trời nóng cũng không cần điều hòa Chương 26: Gây khó dễ Chương 27: Ai dám bắn vào đầu tôi? Chương 28: Phải dũng cảm nhận phê bình Chương 29: Gửi lời chia buồn đến bạn học của Phỉ Phỉ Chương 30: Sự đáng sợ của phụ nữ khi tranh luận Chương 31: Tầm thường cũng là một loại hạnh phúc Chương 32: Mặt tôi đen nhưng tôi rất khỏe mạnh. Chương 33: Lạnh lùng và nhiệt tình Chương 34: Có nên cho hắn một viên đạn không? Chương 35: Ngôi nhà nhỏ ấm cúng Chương 36: Đừng đùa, tôi là Đảng viên đấy. Chương 37: Tên này không xứng đáng được thông cảm Chương 38: Ai lợi dụng ai? Chương 39: Trượng phu​ Chương 40: Tri kỉ Chương 41: Đây không phải là Tiểu Vương sao? Chương 42: Oan gia ngõ hẹp​ Chương 43: Long Trảo Thủ Chương 44: Nghĩ mình là Tổng Giám đốc chắc?​ Chương 45: Âu Dương Phỉ Phỉ nổi giận Chương 46: Văn phòng mát xa Chương 47: Sự im lặng Chương 48: Tay Chương 49: Chịu trách nhiệm, có làm quá không vậy? Chương 50: Truyền lại kinh nghiệm​

Bình luận truyện