Thông tin truyện

Hoa Đô Thập Nhị Thoa

Hoa Đô Thập Nhị Thoa

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời, có những thứ người ta định nghĩa đó là yêu thương, lại có những thứ được định nghĩa là khổ đau. Hai thứ định nghĩa ấy luôn luôn song hành, luôn khiến lòng người phải khắc khoải không yên. Với Hoa Đô Thập Nhị Thoa, tác giả Ngạo Vô Thường sẽ  dẫn dắt bạn vào thế giới của câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm, tựa bản nhạc trầm bổng được cất lên, không nghĩ âm điệu, chẳng quản tương lai, tự do đưa đẩy một cách đầy xúc cảm.


Vương Dung sau khi quyết định làm theo nguyện vọng của người mẹ quá cố là trở về với cuộc sống của một con người bình thường đã xin việc bằng cách đi cửa sau. Và thật không may khi hắn đã đắc tội với một nữ Tổng Giám đốc, kết quả là bị cho làm nhân viên bảo vệ. Nữ Tổng Giám đốc này vừa lạnh lùng vừa kiêu ngạo, nhưng cuối cùng lại biến thành người thuê nhà của hắn. Thân phận chủ tớ của hai người bị thay đổi liên tục, chính điều này dẫn đến mâu thuẫn, xung đột kịch liệt trong tình huống truyện và cảm xúc của nhân vật. Trong trận chiến lý trí và tình cảm quyết liệt ấy, thì ai sẽ là người chiến thắng? Rồi sẽ kết thúc tại đây hay còn tiếp diễn như thế nào?


Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Vương Dung tâm niệm muốn làm một người bình thường, hết ăn rồi nằm, ung dung tự tại qua ngày tháng. Nhưng một thân phận khác xa với lớp vỏ bọc bên ngoài cùng một quá khứ có quá nhiều uẩn khúc, liệu có để cho hắn được giống như ý nguyện hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện