Thông tin truyện

Hoa Đào Rực Rỡ

Hoa Đào Rực Rỡ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoa Đào Rực Rỡ là truyện ngôn tình của tác giả Nhan Nguyệt Khê với câu chuyện tình yêu vui nhộn, hài hước của những người trẻ trung năng động. Nói về lúc bé, anh chê cô mập, gọi cô là thịt thịt. Nói về lúc lớn, anh lại chủ động cầu hôn cô. Nguyên do cũng là vì cô sau khi quyết tâm giảm cân đã sở hữu thân hình mảnh mai xinh đẹp. Nhưng là, có thật chỉ vì vậy hay không?


Kết hôn, anh mới phát hiện khi cô nũng nịu thì giống như Lâm Đại Ngọc nhưng khi đánh nhau cô có thể so với Sử Thái Long.  Hối hận thì đã muộn. Cuộc đời đấng nam nhi coi như đặt một dấu chấm hết, từ giờ là những ngày tháng phải ở trong trại cải tạo rồi.  Người đời có câu "Quân tử báo thù mười năm chưa muộn." Thật ra họ không biết con gái báo thù mới đáng sợ, bởi lẽ "con gái báo thù thì hai mươi năm cũng không muộn." 


Là anh nên hối tiếc hay cô nên hối tiếc? Rốt cuộc ai hơn ai chỗ nào? Với lối dẫn dắt tinh tế, tình huống truyện bất ngờ, thú vị, tô điểm cùng với yếu tố lãng mạn, ngọt ngào. Hoa Đào Rực Rỡ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều trải nghiệm bất ngờ của xúc cảm, rung động chân thật của trái tim.


Mời các bạn cùng đón đọc!

Bình luận truyện