Tất cả
Hoa Đào Khuynh Quốc

Năm mười sáu tuổi, Nhiếp Thanh Lan cô được tham gia chiến đấu trên một chiến trường. Nhờ đó mà nàng và Tư Không Thần chạm mặt. Từ đó, hắn đã khắc sâu hình ảnh nàng khắc sâu vào trong trí nhớ.  Nàng bán mạng cho hắn, vì hắn mà chết đi sống lại, vượt qua muôn ngàn khó khăn. Điều này thực sự khiến hắn cảm động vô cùng. Tuy vậy, dù vô cùng cao quý, hắn nguyện cả đời làm trung thần phụ tá cho nàng. 


Hắn càng ngày càng có lòng tham. Trong khi đó nàng phải chọn một vị Hoàng Phu để kết hôn củng cố thế lực. Mặc dù hắn biết nàng là nữ Tướng quân của nước địch nhưng vẫn tự mình thuyết phục thần dân, kiên định đưa nàng về nước làm Nữ Hoàng.  Nàng vốn nghĩ rằng hạnh phúc đã đến với nàng. Nàng vì yêu mù quáng mà làm tất cả. Để cuối cùng, hắn lại tuyển người khác làm phi, lệnh cho nàng trở về làm Nữ Hoàng. Hắn chính là đẩy nàng ra xa. Nhưng hắn quên rằng, cả đời này nàng sẽ không chỉ yêu mỗi mình hắn. 


Ở Huyết Nguyệt Quốc, nàng gặp Thừa tướng Lý Thừa Dục vì bảo vệ nàng mà đấu trí với văn võ bá quan trong triều. Nàng thực sự bị Thừa Dục làm cho cảm động. Sau đó hai người trở thành phu thê làm cho Tư Không Thần rất tức giận.

Bình luận truyện