Tất cả
Hoa Chi Mãnh Xâm Hại
Yêu là cái cảm giác gì? Tại sao ai cũng khao khát cái cảm giác yêu? Yêu là như thế nào? Tại sao con người lại có thể hiểu đó chính là tình yêu? Yêu, đối với những người trong cuộc thì dễ hiểu, nhưng đối với những người ngoài cuộc thì chính là một chút cũng không biết gì hết. Mông lung, thực sự là rất mông lung...Yêu...cùng nhau nắm chặt lấy bàn tay, cùng nhau bước qua những con đường đầy bão tố, kiếm tìm về cảm giác yêu thương.

Cậu là một tiểu công đẹp trai đang kiếm tìm hạnh phúc. Nhưng mà, cớ sao hạnh phúc lại khó tìm kiếm đến thế? Cậu chỉ mong muốn được cùng anh chàng công nào đó "chà đạp" nhau thôi mà... Nhưng mà, cậu đã đợi, đợi, đợi rất lâu, lâu thật là lâu, cuối cùng vẫn chẳng có một ai chung đường về.

Có thể trách cậu hay sao? Có thể hay sao? Cậu chỉ là có chút sở thích...khụ, hơi đặc biệt một chút thôi mà! Ừ đấy, là cậu hơi biến thái một chút đấy! Ừ đấy, cậu thích cái cảm giác đi cưỡng bức người khác đấy! Như vậy có sao hay không? Có lẽ với người khác là có đấy, nhưng cậu chưa có thành công cái trò cưỡng bức lưu manh bao giờ nha! A, rồi đến một ngày, cậu gặp công, mọi chuyện sẽ ra sao đây?

Danh sách chương truyện Hoa Chi Mãnh Xâm Hại

Chương 1 Chương 2 Chương 3

Bình luận truyện