Thông tin truyện

Hoa Cát Cánh

Hoa Cát Cánh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Hoa Cát Cánh thuộc thể loại ngôn tình hiện đại. Có người từng nói với cô nghe rằng ý nghĩa của hoa cát cánh. Ý nghĩa thứ nhất là tình yêu bất diệt, thứ hai chính là tình yêu tuyệt vọng.... từ đó cô rất thích hoa cát cánh. Trong cả cuộc đời của Y Vân điều cô ghi nhớ nhất in sâu vào tâm không phải là lúc hạnh phúc nhất mà là cái khoảnh khắc ác mộng của cô xuất hiện.


Cô còn nhớ rất rõ ngày hôm đó, bầu trời phát ra những tia nắng nhạt đám mây nó cứ bay nhè nhẹ đi theo từng cơn gió mát. Nó cứ yên tĩnh như thế, bình yên như thế làm cho lòng người dường như thư thả nhưng lại thấy mất mát một cái gì đó không hề biết được. Bên trong một căn biệt thự xa hoa mỹ lệ lúc này đây im ắng lạ thường không hề ồn ào khách đến người đi trẻ con đùa nghịch như trước mà chỉ tồn tại tiếng nói trầm ấm của một nam nhân.


Bố mẹ cô đã quyết định ly hôn và điều đó làm cô sợ hãi . Cô không tài nào chấp nhận nổi cái sự thật tàn khốc này nên cô đành chạy trốn nó, chạy rất xa rất xa rồi phát hiện bản thân bị lạc mất rồi. Y Vân hoảng loạn và sợ hãi vô cùng cô không biết đây là đâu không biết đường về nhà lại không đem tiền nên cô đành ngồi khóc, đúng vậy cô chỉ biết khóc thôi. Khóc được một lúc thì bất chợt trời tối sầm đi những cơn gió mạnh nổi lên báo hiệu một trận mưa to sắp đến nhưng cô vẫn không biết làm sao cứ ngẩn người nhìn dòng người chạy qua chạy lại né tránh trận mưa sắp đến.


Trong lúc cô sợ hãi ngồi bên vệ đường thì anh đã đến  che mưa cho cô và đưa cô vào bệnh viện vì cô đã bị viêm phổi. Cuộc đời của Y Vân không phải lúc nào hạnh phúc, định nghĩa của cô về hạnh phúc cũng khác với mọi người. Hoa Cát Cánh liệu sẽ gắn gì với cuộc đời của Y Vân. Hãy cùng đọc truyện để biết được chuyện tình yêu của cô nàng ra sao nhé.

Danh sách chương

Bình luận truyện