Tất cả
Hoa Bồ Công Anh, Sẽ Bay Về Đâu?

Với mỗi con người, tình yêu là điều kì diệu và làm nổi dậy lòng ẩn trắc của họ. Biết được tâm tư và nguyện vọng đó, tác giả Đình Đình của chúng ta đã cho ra đời tác phẩm Hoa Bồ Công Anh Sẽ Bay Về Đâu. Hoa Bồ Công Anh, Sẽ Bay Về Đâu của tác giả Đình Đình thuộc thể loại truyện Teen,  là câu chuyện tình yêu khó đoán xoay quanh cuộc tình tay ba.


Tình yêu như là một đóa hoa bồ công, nó cứ tồn tại rồi lại bay đi nơi khác, không thể biết trước bến đỗ cuối cùng của mình là sẽ về đâu. Tình yêu của bọn họ cũng thế, một tình yêu rối bời nhưng lãng mạn chỉ tiếc rằng ai sẽ là người thua cuộc và sẽ ra đi. Truyện kể về tình yêu tay ba li kì và hấp dẫn đan xen thích thú, hơn thế nữa tác giả còn đón nhận được tình yêu và sự mãnh liệt từ tuổi teen với sự tràn đầy nhựa sống. Tuy nhiên những khó khăn thêm phần gian khổ làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn.


Một cô gái mang trong mình tình yêu thương thầm lặng suốt nhiều năm với một chàng trai. Một chàng trai cứ luôn muốn xông vào cuộc sống của cô, trêu chọc, chọc giận cô. Tình yêu nếu cứ mãi là một người bỏ đi, một người chờ đợi rất dễ khiến cho trái tim nguội lạnh. Trái tim không phải là sắt đá, đó là máu thịt. Khi được đối xử, quan tâm , chăm sóc bằng một tình yêu chân thành, trái tim rất dễ rung động.


Rất lâu sau này, cô không cam tâm vì lại thích hạng người xấu xa như anh. Vậy mà Thượng đế lại vô tình sắp đặt, kẻ đến sau cùng là kẻ nắm giữ trọn vẹn trái tim cô. Anh cho cô niềm vui, nụ cười, nỗi buồn, nước mắt. Cô cho anh tình yêu, khát vọng và biết hy sinh.


Họ cùng nắm tay nhau bước đi trên con đường ấy. Đến một ngày, cô hài lòng mỉm cười cảm ơn Thượng đế và cảm ơn anh, tự nhủ với lòng: Anh biết không? Nếu anh yêu em bằng nhịp đập của tim anh thì em cũng yêu anh bằng mạng sống của mình.


Bình luận truyện