Tất cả
Hoả Bạo Hủ Nữ
Truyện Hoả Bạo Hủ Nữ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình. Truyện kể về nàng thật sự không biết chính cô khi nào trêu chọc nam nhân.Miệng bị phá hư có chết cũng không nói, còn luôn bắt nàng làm những chuyện kì quái:Như là mỗi ngày đến nhà hắn điểm danh, biến nàng thành cái đồng hồ báo thức không  hơn không kém.Hoặc là mỗi ngày đến nhà hắn điểm danh phải vào bếp mặc tạp dề nấu cơm.


Cố tình nhưng lại không thể chán ghét hắn.Bởi vì nàng bị lừa bán thân tại bữa tiệc và hắn là người mua.Khi nàng cần dùng tiền thì hắn bỏ tiền cứu trợ.Chính là hắn cho nàng mượn ngực hắn dựa vào, một lúc lại nói những lời độc ác với nàng. Làm cho nàng thật sự muốn làm rõ ràng dã tâm thật sự của hắn, không nghĩ tới nàng còn đang suy nghĩ động cơ của hắn thì hắn liền trực tiếp đưa nàng đáp án.


Chính là  hắn thích nàng, hơn nữa còn bắt nàng ngay lập tức cho hắn câu trả lời. Nhưng tại sao hắn lại yêu cô chứ, mồ côi như cô lại không giàu có làm gì có nam nhân nào để ý. Hắn muốn mượn bờ vai của cô để trút hết những tâm sự, tuy anh giàu có cái gì cũng không thiếu chỉ thiếu tình cảm.Tình yêu của nàng toàn là  boy love,bất quá nàng cũng không biết mình đã yêu thương hắn khi nào , hãy cùng đọc truyện để cảm nhận những hương vị trong tình yêu nhé.

Bình luận truyện