Tất cả
Hồ Tuyệt Mệnh
Truyện ma Hồ Tuyệt Mệnh là  tác phẩm đã thổi một luồng gió mới vào thể loại văn học kinh dị Trung Quốc. Câu chuyện lấy bối cảnh ở hồ Chiêu Dương, về truyền thuyết được lưu truyền ở đây. Tương truyền đây là nơi cất giấu kho báu từ thời xa xưa, chính vì vậy đã có không ít người lặn xuống hồ mạo hiểm hy vọng tìm ra kho báu. Trong vùng lại có một truyền thuyết khác nói là nếu nhìn thấy có người ngồi thuyền mặc áo tơi buông cần câu trên hồ, cần không có dây câu thì sẽ có người phải chết. Và thực tế đã có nhiều trường hợp chết không rõ nguyên nhân xảy ra ở đây, không rõ có phải là ứng với lời đồn đãi đó hay không?


Na Lan - nhân vật chính của câu chuyện, là một sinh viên học khoa tâm lý, cô vô tình bị cuốn vào những câu chuyện có liên quan đến hồ Chiêu Dương và gặp phải vô số đe dọa rình rập, cùng với khúc mắc trong lòng về tình cảm của cô với người có tên là Tần Hoài. Tần Hoài - với biệt danh mà các báo lá cải đặt cho là “nhà văn chơi tem”  thực sự anh là con người như thế nào, chung tình hay lãng tử ăn chơi và dường như anh còn che giấu những bí mật nào đó...


Vụ án đầu tiên Na Lan bị cuốn vào, "Hồ Khóa mệnh", kể về một truyền thuyết kỳ dị được lưu truyền từ 500 năm trước, những xác chết kỳ bí nổi lên mặt nước trong đêm mưa gió, người thiếu nữ trong căn mật thất bị khóa chặt, những ánh mắt rình rập trong bóng tối, về tình yêu biến thái vừa đau thương vừa khủng khiếp. Na Lan, từ vai trò là người đứng ngoài quan sát, rồi trở thành người đi giải những câu đố bí hiểm, trở thành kẻ phải đấu tranh để sinh tồn khỏi đống bùn lầy ngập ngụa, đồng thời cô cũng chính là một con mồi xinh đẹp. Cô là người cận kề cái chết nhất. Liệu còn chuyện gì nữa, cô sẽ đối mặt ra sao, hồi kết cho truyện sẽ như thế nào ?
TAGs
tiểu thuyết trinh thám

Danh sách chương truyện Hồ Tuyệt Mệnh

Chương 1: Tóc dai, váy ngắn, mắt oán hờn Chương 2: Gặp Tần Hoài, lỡ một đời người Chương 3: Đào tử Chương 4: Nước đục sông Tần Hoài, có thể hại ta Chương 5: Người chết không để lại dấu vết Chương 6: Đêm nghe sóng vỗ, gặp ngay ma quỷ Chương 7: Cuộc hẹn kinh hoàng Chương 8: Định nghĩa về cái chết Chương 9: Không thể không đi Chương 10: Nhân đêm tối Chương 11: Môi son tóc ngắn, xuống Lĩnh Nam Chương 12: Nấm mồ của người đi xa Chương 13: Tình si Chương 14: Ngôi mộ Chương 15: Nếu chỉ như lúc mới gặp Chương 16: Quảng, vũ, lan Chương 17: Bí mật sang đảo Chương 18: Hôm nay sao giống những ngày đã qua Chương 19: Địa ngục nhốt u hồn Chương 20: Anh còn bao nhiêu bí mật nữa? Chương 21: Ác mộng trở về Chương 22: Câu chuyện thời nhà Minh Chương 23: Quân quân Chương 24: Vụ án năm xác chết Chương 25: Bắt đầu chơi với lửa Chương 26: Lý do đau lòng Chương 27: Thế chỗ Chương 28: Nỗi nhớ sâu nặng đến tận cùng Chương 29: Không ăn được thì đạp đổ Chương 30: Gã thợ xây Tần Hoài Chương 31: Hãy trở về thôi Chương 32: Kết nối với thần chết Chương 33: Hộp thư và hộp thư Chương 34: Ra đòn Chương 35: Bọn giang hồ liều lĩnh Chương 36: Ông già ảnh báo Chương 37: Tiều tụy khốn đốn Chương 38: Bản đồ song sinh Chương 39: Thả con săn sắt Chương 40: Điềm gở Chương 41: Con thuyền và ông già mặc áo tơi Chương 42: Kỳ binh đoạt báu vật Chương 43: Thác loạn Chương 44: Nghĩ nát óc cũng vô ích Chương 45: Hóa thân mới đẹp làm sao Chương 46: Chung một nấm mồ Chương 47: Cuộc tàn sát cuối cùng Chương 48: Vĩ thanh 1 Chương 49: Vĩ thanh 2 (Hết)

Bình luận truyện