Thông tin truyện

Họ Tiêu! Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi!

Họ Tiêu! Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi!

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tiêu Minh Tuấn ngồi ở trên ghế sofa, anh nhất thời không nhìn nổi bộ dáng của cô bé này, đã khóc sẽ không ngừng, mỗi lần khóc không có lý do nào khác, trừ Thành Dật thì chính là mình, chưa bao giờ từng khóc vì chuyện gì khác, nhìn thấy cô khóc anh liền phiền não, có thể nói là đau lòng. 


Sau này, một ngày nào đó Thượng Hảo Giai giải thích, cô nói ngày đó phản ứng đầu tiên khi bị Tiêu Minh Tuấn ôm vào trong ngực, chính lúc bị Tiêu Minh Tuấn ôm vào trong ngực, cô cho là anh muốn ghìm chết mình, cô thật sự cho là như vậy, nhưng sau lại phát hiện tay Tiêu Minh Tuấn di chuyển đến cái mông nhỏ của cô, cô mới biết thì ra Tiêu Minh Tuấn không phải muốn ghìm chết cô, mà là muốn nhéo cô, cho nên cô cũng quay lại ôm lấy Tiêu Minh Tuấn.


Bởi vì Tiêu Minh Tuấn là đàn ông, Thượng Hảo Giai là phụ nữ, nếu ở thời cổ đại thì sẽ phải lập tức đưa kiệu tám người khiêng đến đón cô vào nhà họ Tiêu. Còn nếu là giỡn chơi hả? Không vấn đề, bây giờ để cô phụ trách cũng được, chỉ cần Tiêu Minh Tuấn nói một câu, Thượng Hảo Giai lập tức cưới hỏi đàng hoàng, cho kiệu tám người khiêng đến đón Tiêu Minh Tuấn vào nhà họ Thượng.

Danh sách chương

Bình luận truyện