Tất cả
Họ Tiêu! Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi!

Tiêu Minh Tuấn ngồi ở trên ghế sofa, anh nhất thời không nhìn nổi bộ dáng của cô bé này, đã khóc sẽ không ngừng, mỗi lần khóc không có lý do nào khác, trừ Thành Dật thì chính là mình, chưa bao giờ từng khóc vì chuyện gì khác, nhìn thấy cô khóc anh liền phiền não, có thể nói là đau lòng. 


Sau này, một ngày nào đó Thượng Hảo Giai giải thích, cô nói ngày đó phản ứng đầu tiên khi bị Tiêu Minh Tuấn ôm vào trong ngực, chính lúc bị Tiêu Minh Tuấn ôm vào trong ngực, cô cho là anh muốn ghìm chết mình, cô thật sự cho là như vậy, nhưng sau lại phát hiện tay Tiêu Minh Tuấn di chuyển đến cái mông nhỏ của cô, cô mới biết thì ra Tiêu Minh Tuấn không phải muốn ghìm chết cô, mà là muốn nhéo cô, cho nên cô cũng quay lại ôm lấy Tiêu Minh Tuấn.


Bởi vì Tiêu Minh Tuấn là đàn ông, Thượng Hảo Giai là phụ nữ, nếu ở thời cổ đại thì sẽ phải lập tức đưa kiệu tám người khiêng đến đón cô vào nhà họ Tiêu. Còn nếu là giỡn chơi hả? Không vấn đề, bây giờ để cô phụ trách cũng được, chỉ cần Tiêu Minh Tuấn nói một câu, Thượng Hảo Giai lập tức cưới hỏi đàng hoàng, cho kiệu tám người khiêng đến đón Tiêu Minh Tuấn vào nhà họ Thượng.

Danh sách chương truyện Họ Tiêu! Anh Cởi Hay Là Tôi Cởi!

Chương 1: Mẹ, phải lấy hắn con liền tự sát Chương 2: Có một người mẹ mạnh mẽ thì tất nhiên không có đứa con yếu ớt Chương 3: Những chuyện ngu ngốc Chương 4: E lệ ngoảnh đầu lại ngắm nhìn Chương 5: Miếng bánh tình yêu Chương 6: Tất cả những trào lưu đều là mây trôi Chương 7: Sống phóng khoáng, yêu kìm nén Chương 8: Sự thật đến từ miệng lớn của xã hội Chương 9: Hắn mau trở lại Chương 10: Bạn bè xung quanh (phần 2) Chương 11: Kế hoạch không từ thủ đoạn Chương 12: Thượng Hảo Giai rất đói khát Chương 13: Trang hoàng nhà cửa Chương 14: Ở cùng Tiêu Minh Tuấn Chương 15: Say rượu mới có thể loạn tính Chương 16: Màn biểu diễn hấp dẫn đã được sắp đặt Chương 17: Va chạm kịch liệt Chương 18: Vấn đề Thượng Hảo Giai không rõ Chương 19: Người đàn ông anh tuấn Chương 20: Thượng Hảo Giai bị thiêu đốt Chương 21: Thượng Hảo Giai phản kích Chương 22: Hai tầng băng và lửa Chương 23: Tầng cửa sổ giấy này Chương 24: Cảm xúc mãnh liệt bắn ra bốn phía Chương 25 Chương 26: Lôi Hạo Hiên, tên khốn khiếp! Chương 27: Đêm hôm đó (thượng) Chương 28: Đêm hôm đó (hạ) Chương 29: Tiêu thành dật, tiêu minh tuấn? Chương 30: Vô tình gặp gỡ tên khốn kiếp Chương 31: Trên đường đi huấn luyện (1) Chương 32: Trên đường đi huấn luyện (2) Chương 33: Vậy bố hắn chơi cái gì? Chương 34: Ngày đầu huấn luyện Chương 35: Ngày huấn luyện thứ hai Chương 36: Ngày huấn luyện thứ ba Chương 37: Ngày thứ tư của khóa huấn luyện Chương 38: Ngày huấn luyện cuối cùng Chương 39: Ngày huấn luyện thật sự kết thúc Chương 40: Ác ma đến Chương 41: Ác ma đến (2) Chương 42: Ác ma đến (3) Chương 43: Ác ma đến (4) Chương 44: Liên quan đến món đồ trong suốt bên trong Chương 45: Đây là kết thúc

Bình luận truyện