Tất cả
Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc
Hai tiểu cô nương này xinh đẹp tuyệt trần, một hồng một trắng đứng trước nơi thanh lâu hồng trần nhìn ngó lung tung. Họ đến không phải để thi tuyển hoa khôi mà hy vọng trong buổi lễ ngày hôm nay sẽ có gà vịt phát cho dân để hai cô được ăn.


Phong Nhi vô tình đã được tú bà để mắt tới mà mời vào thi tuyển thử. Trong lúc nàng vào phòng thay đồ trở lại đụng phải một tên nam nhân. Vừa chuẩn bị cất giọng la mắng hay thì nhìn thấy bộ dạng tuấn tú tiêu sái của Thiên Di nàng đành thu những lời nói đó lại. Trong cuộc thi hôm nay nàng vô tình trở thành hoa khôi được các vị công tử đại quan bên dưới ra giá để mua nàng vô tình trở thành đồ vật đem đi đấu giá.


Phong Nhi vô cùng lo sợ bởi vì thân ảnh này chỉ là do nàng biến ra để có thể trà trộn vào đây ăn ít thức ăn nào ngờ giờ lại sắp bị bán đi. May mắn là Hàn Thần đại tiên vừa đến kịp lúc. Người chọn nàng là Sở Khuynh Đằng thái tử ma giới nếu để hắn biết nàng là tiên con ham chơi trốn xuống trần thì sợ nàng không còn cơ hội quay trở về tiên giới tiếp tục tu luyện. Khi hắn biết sư phụ nàng cũng có hứng thú với nữ nhân chốn phàm trần liền vô cùng sảng khoải mà không biết chân tướng. Cuối cùng ai sẽ giành được Phong Nhi. 

Danh sách chương truyện Hồ Tiên Tình Kiếp - Giai Nhân Khuynh Quốc

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện