Tất cả
Hổ Phách

Truyện Hổ Phách là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình.Trong mỗi gia đình ai cũng có những bí mật không thể nói với người bên cạnh đặc biệt là vật gia truyền do tổ tiên để lại càng không muốn cho người khác biết, chỉ có thể trao cho con cháu sau này.


Anh là Sở Vân Thâm là viện trưởng của một bệnh viện tư nhân, nhưng trên thực tế thì hắn lại là thị thủ lĩnh của hắc bang A thị.Anh cất giữ sợi dây hổ phách rất lâu rồi là vật không có thể đem cho người khác được. Ngay cả cô cũng vậy, không ngoại lệ, anh có thể cho cô bất cứ vật gì ngoại trừ sợi dây hổ phách đó. Mặc dù đó không phải là một vật quý báu gì nhưng nó có ý nghĩa với anh hoặc sau nó là một câu chuyện dài mà anh không thể nói cho cô biết.


Nhưng cô vẫn luôn nghi ngờ anh , sợi dây đó chính là vật định tình của anh với cô gái khác nên không cho cô đụng vào nó. Anh khẳng định với anh cô là người đầu tiên và cũng là người cuối cùng không có ai khác.Liệu anh có thực sự yêu cô hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết ra sao nhé!

Bình luận truyện