Tất cả
Hổ Môi
Truyện Hổ Môi là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và truyện đam mỹ cổ đại. Truyện kể về ở Tế Mi huyện những người nam tính đứng đầu, tổng cộng chỉ có ba người là Quan Công, Triệu Tử Long, và Văn Thanh Dung. Hai người là từ trong miệng dân chúng kể ra, sau đó thành truyền kỳ ở phường thị phố tứ. Người còn lại, chính là mộng xuân của tất cả thiếu nữ chờ gả. Như trăng như sao, chiếu sáng đêm dài, Văn gia Tam công tử, cho tới bây giờ vẫn luôn là anh hùng cái thế trong phạm vi trăm dặm gần đây, cuộc đời đầy phong ba bão táp của hắn, kỳ thật bắt đầu từ một lần bắn ác hổ giúp đời.


Năm năm trước, Tế Mi huyện đột nhiên rơi vào khủng bố chưa bao giờ từng có, một con hổ sặc sỡ không biết từ nơi nào mà đến phá vỡ sự bình tĩnh của nam nam nữ nữ, hổ này ngậm người bị cắn chết, nằm rạp giữa núi, kiêu ngạo như cường đạo trên núi cách đó không xa, khi đó, Văn thị cả nhà già trẻ bắt đầu lo lắng không thôi. Nguy cơ xảy ra, Văn gia Tam công tử mười tám tuổi, từ trong lão nhược phu, hắn cưỡi ngựa giương cung lắp tên, chỉ một mũi tên, liền đem ác hổ bắn xuống vách núi đen.


Nhưng từ khi nổi tiếng đó mà Văn gia Tam có vợ nhưng lại không có con sau đó nhờ Mễ Tam Mễ Thất bà mối làm mai cho một nam nhân .Liệu sau đó Văn Thanh Dung có con hay không và giữa Văn gia Tam công tử và Mễ Tam Mễ Thất có một mối nhân duyên nào không, hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.

Bình luận truyện