Thông tin truyện

[Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] Tình Cảm Khó Giấu

[Hồ Đoàn Tử Hệ Liệt] Tình Cảm Khó Giấu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kỳ Tình vì muốn cứu người tình cùng các sư huynh đệ mà chấp nhận là nương của Vương gia. Kỳ Tình bị nhốt trong vương phủ cùng Kỳ Dự, Vương gia lấy Kỳ Dự uy hiếp khiến Kỳ Tình phải ngoan ngoãn nghe theo, bộ dáng nói gì nghe nấy, suốt ngày chơi trò dâm loạn. Nhưng Kỳ Tình đã mất đi nội đan, thân thể càng ngày càng… suy yếu, lại bị tra tấn như thế, cho dù tì nữ trét phấn tô son thế nào cho hắn, vẫn không giấu được hơi thở ngày càng lụi tàn.


Tới khi Kỳ Tình nghĩ mình đã có thể giải thoát, Vương gia lại tìm tới một loại bí dược bắt hắn dùng mỗi ngày, thuốc này không những khôi phục khí lực cùng huyết sắc của Kỳ Tình mà còn khiến hắn ngày càng yêu mị, hơn nữa mỗi lần uống vào cả người đều nóng lên, yêu cầu cao ở chuyện kia, đây hẳn là một loại dâm dược. Kỳ Tình đau đớn biết rằng, đây là loại thuốc khiến đầu óc mụ mị điều khiển thân thể, giống như loại độc phải uống rượu độc giải quyết.


Hận, sao lại không hận, hắn hận Vương gia, càng hận Tần Nhạc, nhưng hận thế nào, hắn có thể sao? Hắn cũng không quan tâm tới chuyện mình bị xem là công cụ, chỉ có thể giết chết gã, chỉ cần có thể giải thoát, chết cũng không đáng tiếc. Nhưng cuộc đời hắn, nào có được nằm trong tay hắn. Hãy cùng đọc truyện để theo dõi những diễn biến tiếp theo về số phận của nhân vật này nhé !

Bình luận truyện