Tất cả
Hồ Ca Phiêu Hương Ký
Truyện Hồ Ca Phiêu Hương Ký là tựa truyện mới lạ, ấn tượng và thú vị thuộc thể loại tiên hiệp. Hắn thật ra không phải người của thế giới này mà là một kẻ nhập cư, kiếp trước hắn là một kẻ mồ côi sau khi ra trường trong một lần đi khám sức khỏe, hắn phát hiện mình mắc một căn bệnh kỳ lạ và chỉ sống được đến ngày sinh nhật thứ hai mươi lăm của mình.


Khi biết được mình chỉ sống đến hai mươi lăm tuổi lúc đấy hắn hơi sốc một tý, cầm theo kết quả khám bệnh hắn chỉ bất đắc dĩ cười hai tiếng rồi ra về. Hắn không có bởi vì mình chỉ sống được đến năm hai mươi lăm tuổi mà suy sụp tinh thần sống một cuộc sống xa đọa chờ đến ngày chết. Hắn quay lại trường đại học mà hắn đã học, xin làm một cái thủ thư tại thư viện. Cuộc sống của hắn không bởi vì như vậy mà vô vị trái lại còn đầy màu sắc, trong những năm đấy hắn đã gặp được rất nhiều người có hoàn cảnh giống như hắn, đủ mọi loại người khác nhau. Hắn còn quen được với rất nhiều cô gái, hắn với những cô gái hắn quen được tìm hiểu rất nhiều về nhân sinh. Hắn cứ vui vẻ sống đầy màu sắc như thế cho đến ngày sinh nhật thứ hai mươi lăm của mình.


Hôm đấy có mặt tất cả bạn bè cùng những cô gái đã qua lại với hắn, mọi người đã vui đùa ca hát với hắn trong căn phòng mà hắn đã thuê. Nhưng định mệnh đã sắp xếp sẵn cho hắn, khi ánh nến cuối cùng trên bánh sinh nhật của hắn tắt đi, sinh mệnh cuối cùng của hắn cũng tàn phai theo những ngọn nến ấy. Tưởng chừng đâu mọi chuyện đã kết thúc hắn lại được ông trời ban cho sinh mệnh thứ hai, hắn đã xuyên qua và chui vào người một cô gái xinh đẹp tuyệt thế làm cho nàng mơ mơ hồ hồ mang thai hắn trong người. Hắn cứ nghĩ mình sống lại làm con của một nữ nhân bình thường, nhưng rồi hắn phải chấp nhận sự thật rằng mẫu thân của mình không phải là một cô gái bình thường, mà mẫu thân của hắn là một chúa tể của thế giới khác, một cường giả ngoài tam giới, là người mạnh nhất nắm trong tay hai đại bổn nguyên Không Gian và Thời Gian. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
truyện h

Danh sách chương truyện Hồ Ca Phiêu Hương Ký

Chương 1: Thư Ca Kha La Chương 2: Nhị a di nóng bỏng Chương 3: Nhị a di nóng bỏng (2) Chương 4: Nhị a di nóng bỏng (3) Chương 5: Nhị a di tò mò về "vật lạ" Chương 6: Hạ nhập tam giới... Chương 7: Hung hăng cào... Chương 8: Phàm giới chấn động Chương 9: Chu mị Chương 10: Kha La thức tĩnh Chương 11: Chu Mị hóa sắc lang đẩy ngã Kha La đồi lợi tức (1) Chương 12: Chu Mị hóa sắc lang đẩy ngã Kha La đồi lợi tức (2) Chương 13: Xuân dược là bạn của ca Chương 14: Vưu vật dùng tay bên dưới lòng đất Chương 15: Sở Linh...kích tình (1) Chương 16: Sở Linh...kích tình (2) Chương 17: Song phi (20+) Chương 18: Vưu vật danh tự Như Nguyệt Chương 19: Nam cung ngọc ảnh... Chương 20: Hàn sinh cổ tĩnh Chương 21: Nhập Cổ Tĩnh Chương 22: Bí mật trong Cổ Tĩnh Chương 23: Tam đại Thượng Cổ Hung Thú - Đô Hống (1) Chương 24: Tam đại Thượng Cổ Hung Thú - Đô Hống (2) Chương 25: Cách giết Đô Hống làm Kha La nôn mửa Chương 26: Đồ Vật trong cơ thể Đô Hống Chương 27: Đô Hống chết.. Chương 28: Thư giãn (18+) Chương 29 Chương 30: Xuân Sắc Nối Tiếp (1) Chương 31: Xuân sắc nối tiếp (2) Chương 32: Xuân sắc nối tiếp (3) Chương 33: Tiểu La lị Chương 34: Hồi Ức Đan Chương 35: Câu truyện nhỏ trong Túy Nương Lâu (1) Chương 36: Thần bí nhân, Nhật Dạ, Nguyệt Dạ... Chương 37: Yêu Điện Chương 38: Chuyện qua đường.. Chương 39: Chuyện qua đường. (2) Chương 40: Trư thủ ăn mặn. Chương 41: Yêu thiếp. Chương 42: Kha La nộ dẫn đến toàn đan suýt nữa cùng nhau độ tâm ma kiếp. Chương 43: Như Nguyệt phong tao. Chương 44: Tướng công

Bình luận truyện