Tất cả
Hiuhiu... Yêu Cậu Mất Rồi!!
Truyện Hiuhiu … Yêu Cậu Mất Rồi!!! miêu tả về cuộc sống cũng như tình yêu của tuổi học trò . Trong đó có cô nàng Tinh Tú, một cô nàng mạnh mẽ, thông minh, cá tính và thiện lương nhưng không được xinh đẹp cho lắm. Hằng ngày cuộc sống của cô cứ trôi qua một cách nhẹ nhàng đến phát chán, không đi học cùng cô bạn hotgirl Thảo Nguyên thì về nhà ngủ một giấc.

 
Cuộc sống của cô chứ thế mà trôi qua vô vị với người bạn thân của mình, đi học về là ngủ rồi cứ thế mà lặp lại khiến cho cuộc sống không còn gì là đặc sắc đối với cô .Cho đến khi bảo vệ bạn mình khỏi những lời tỏ tình như cơm bữa của những anh chàng trong trường, thì chính cô lại cảm nắng với anh chàng hotboy trong trường, đây là cảm giác đầu tiên đến với cô.Liệu cái cảm giác ấy của cô có lừa dối chính bản thân mình khi anh chàng kia lại quá xa vời với mình ?


Hãy cùng đọc truyện để biết được những điều thú vị về tình yêu của cô nàng Tinh Tú nhé!

Danh sách chương truyện Hiuhiu... Yêu Cậu Mất Rồi!!

Chương 1: Tên phá đám Chương 2: Hotboy yêu hotgirl Chương 3: Tìm việc Chương 4: Nhà hắn Chương 5: Ngày đầu Chương 6: Học sinh mới nhưng quen lâu rồi Chương 7: Trò chơi của cậu chủ Chương 8: Yêu một người nữa Chương 9: 1 + 1 = 3 Chương 10: Cô chủ về Chương 11: Tính cách khác ảnh Chương 12: Than thở về cuộc sống Chương 13: Thức tỉnh đi,cậu chủ Chương 14: Sinh nhật buồn - cậu chủ không muốn Chương 15: Sinh nhật buồn - quá khứ,biến khỏi cậu chủ ta Chương 16: Hai từ "thiện ân" Chương 17: Hè - bé nhà quê từ thủ đô xuống Chương 18: Hè - dâng trào Chương 19: Hè - dở khóc dở cười Chương 20: Hẹn gặp lại Chương 21: Sự đố kị Chương 22: Hè - chán Chương 23: Ngày cuối cùng Chương 24: Anh họ Chương 25: Đối thủ - nhìn hắn kìa! Chương 26: Đối thủ - đấu tranh công bằng Chương 27: Tôi không thể sống nếu thiếu cậu Chương 28: Khởi đầu lại Chương 29: Khai giảng_ phiền khiếp!! Chương 30: Troll Chương 31: Bản sao Chương 32: Cắm trại nè - hiếu thắng Chương 33: Cắm trại nè - khóc vô lý do Chương 34: Hẹn hò đơn phương Chương 35: Gánh nặng Chương 36: Thất tình Chương 37: Xã hội lắm người ngốc Chương 38: Trả giá Chương 39: Thức tỉnh và sự thật Chương 40: Tạm biệt Chương 41: Hậu bối là mục tiêu mới? Chương 42: Vợ người ta - Tấm thiệp mời Chương 43: Nhật bản thật vi diệu!! Chương 44: Không bao giờ có cảm tình Chương 45: Bà mẹ hắc ám Chương 46: Vợ người ta - áo trắng cô dâu cầm hoa Chương 47: Xmas Chương 48: Chôn vùi Chương 49: Đồ khùng!! Chương 50: Cảm giác lạ

Bình luận truyện