Thông tin truyện

Hiểu Đi Hi Đến

Hiểu Đi Hi Đến

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Hiểu Đi Hi Đến cho bạn đọc những trải nghiệm sâu sắc về tình yêu, kể về chuyện tình yêu đầy chông gai và thử thách của cặp đôi. Anh, một người bị cô đẩy đến mức bể đầu chảy máu, nhưng từ đầu đến cuối, anh luôn biết rõ một điều, cô chính là người con gái mình cần, là người con gái mà anh có thể tin tưởng để đi hết cuộc đời.


Màn đêm, tựa như chiếc khăn che mặt, sự tĩnh mịch bao trùm, như có tấm mạng phủ lên khiến cả trái đất chìm vào mịt mù mông lung. Hiểu Hiểu ngồi ở đầu giường, vẫn mất ngủ như trước, chỉ đọc sách mới có thể giúp cô vượt qua đêm dài đằng dẵng, đôi khi, một quyển sách là một buổi tối. Điện thoại đặt đầu giường bỗng rung lên. Người vốn dễ đọc sách đến mê mẩn như cô, nay bỗng ném sách qua một bên, vội vàng cầm di động, mở màn hình. Ngô Hoàng Vạn Tuế đã xác nhận bạn là bạn thân, bây giờ hai người có thể nói chuyện.   


Chỉ một dòng chữ đơn giản thế thôi mà như dòng nước ấm, len lỏi vào lồng ngực Hiểu Hiểu tự lúc nào không biết, cô khẽ nhếch môi cười. Mở màn hình nói chuyện, nhìn cửa sổ chat trống không, cô hơi chần chừ một chút, đưa mắt nhìn đồng hồ trên điện thoại, đã hai giờ sáng, muốn nói gì đó, nhưng đầu ngón tay cứng ngắc.

Danh sách chương

Bình luận truyện